Phim của Tom Cruise dừng sản xuất vì có ca mắc Covid-19

THỨ SÁU, 04/06/2021 20:09:12

Bộ phim “Mission: Impossible 7” chưa thoát khỏi “vận xui” khi phát hiện ca dương tính trong đoàn làm phim. Đây là lần thứ hai bộ phim của Tom Cruise ngừng sản xuất vì lý do này.

Nhà sản xuất xác nhận, “Mission: Impossible 7” đã tạm dừng sau khi ít nhất một thành viên trong đoàn có kết quả xét nghiệm dương tính. Bộ phim có thể tiếp tục quay sau ngày 14.6, khi những người liên quan hoàn thành việc cách ly. Hiện chưa rõ bao nhiêu người trong ê-kíp sản xuất mắc Covid-19.


Cảnh trong phim 'Mission: Impossible - Fallout'. Nguồn: Paramount

"Mission: Impossible 7" đã phải trải qua quá trình sản xuất kéo dài và phức tạp vì đại dịch Covid-19. Tháng 2.2020, bộ phim dự kiến quay ở Venice (Italy) nhưng phải tạm dừng vì dịch bệnh bùng phát. Quá trình quay tiếp tục vào tháng 10, nhưng lại bị trì hoãn 1 tuần do 12 người tại phim trường có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Mới đây, một đoạn âm thanh tại trường quay đã bị rò rỉ, cho thấy Tom Cruise la mắng các thành viên trong đoàn vì đứng quá gần nhau và không tuân thủ các nguyên tắc phòng bệnh Covid-19.

Trong "Mission: Impossible 7", Tom Cruise sẽ đảm nhận vai đặc vụ Ethan Hunt, cùng sự tham gia của các diễn viên Rebecca Ferguson, Esai Morales, Hayley Atwell, Shea Whigham, Pom Klementieff và Henry Czerny. Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 5.2022.

Theo VOV

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu