"Tiêu tiền không đếm", Hồ Quỳnh Hương giàu cỡ nào?

03/03/2022 19:14

Không chỉ giọng hát ở tầm diva, Hồ Quỳnh Hương còn là tay kinh doanh có hạng, một mình gây dựng sản nghiệp đồ sộ.

Nhiều năm trước, câu "Tôi là đại gia của chính mình" của Hồ Quỳnh Hương trước thềm liveshow riêng từng khiến dư luận xôn xao. Đến nay nhìn lại, ca sĩ quê đất mỏ nói được làm được. Nhiều người trong nghề dùng từ "đại gia ngầm" khi nói về Hồ Quỳnh Hương.

Hồ Quỳnh Hương nổi tiếng từ rất sớm, đi hát hơn 20 năm. Không còn ở thời đỉnh cao, cát-sê của chị được tiết lộ luôn ở hàng top, tương đương một sao hạng A. Để mời Hồ Quỳnh Hương ký hợp đồng đại sứ thương hiệu hoặc làm giám khảo chính cuộc thi, con số lên đến hàng tỷ khá hiển nhiên. Lý giải điều này, ca sĩ là tên tuổi rất khắt khe chọn chương trình biểu diễn hay nhãn hàng hợp tác.

Giai đoạn vàng son, Hồ Quỳnh Hương hầu như chỉ hát rồi lấy cát-sê đầu tư lại hình ảnh, sản phẩm và liveshow. Chị thuộc số ít nữ ca sĩ dám tự bỏ tiền túi hàng tỷ đồng làm liveshow thập niên 2000.

Bên cạnh âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương còn là tay kinh doanh có hạng. Chị dùng tiền tích lũy đầu tư vào các lĩnh vực như dịch vụ ăn uống, du lịch và bất động sản. Hồ Quỳnh Hương thích bận rộn nên đảm nhận nhiều vai trò, từ ca sĩ, doanh nhân đến giảng viên hợp đồng Khoa Thanh nhạc tại Đại học Văn hóa - Nghệ thuật quân đội khu vực phía Nam.

Nhà Hồ Quỳnh có vườn rộng, bể bơi riêng

Hồ Quỳnh Hương hiện sống trong căn biệt thự rộng rãi thuộc một khu dân cư cao cấp ở TP Hồ Chí Minh. Biệt thự mang phong cách hoàng gia, có vườn rộng nhiều cây xanh và bể bơi riêng. Chị mặc hàng hiệu và đi xe sang hằng ngày, xem chúng như vật dụng, phương tiện đời thường.

Ca sĩ từng nói với về sản nghiệp của mình: “Người ta có mới khoe chứ tôi đâu có gì đâu để khoe. Trong cuộc sống showbiz ồn ã, có rất nhiều thông tin để mọi người quan tâm. Nhưng như tôi nói, bây giờ mình chỉ muốn sống yên lặng trong một góc nhỏ. Đến tận thời điểm này, hầu như không ai biết nhà tôi mà tôi cũng chẳng có gì để khoe cả. Một ngôi nhà rất bình thường, giản đơn".

Thỉnh thoảng, Hồ Quỳnh Hương nhớ về thời trẻ nổi loạn, kiêu ngạo. Khi ấy, chị "tiêu nhiều tiền đến mức không cần đếm, cứ vứt trong két sắt rồi tiêu xài". Càng lớn tuổi, Hồ Quỳnh Hương nhận ra tiền bạc không phải niềm vui nên hướng bản thân đến cuộc sống nhẹ nhàng, yên bình.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương viên mãn, sống thảnh thơi và kín tiếng. Chị là Phật tử ăn chay trường nhiều năm. Thấm nhuần Phật pháp, Hồ Quỳnh Hương chăm làm việc thiện, không tiếc cho đi tài sản mồ hôi công sức của mình để giúp đỡ người gặp khó khăn.

Theo Vietnamnet

(0) Bình luận
"Tiêu tiền không đếm", Hồ Quỳnh Hương giàu cỡ nào?