Đời sống văn hóa

Thủy Tiên lên tiếng vụ Khánh Thi đòi nợ 80 triệu đồng

H.A (theo Zing) 21/05/2024 16:27

"Nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ để đỡ phải ảnh hưởng", Thủy Tiên chia sẻ.

khanh thi doi no, khanh thi, ca si thuy tien, thuy tien anh 2
khanh thi doi no, khanh thi, ca si thuy tien, thuy tien anh 1

Ngày 21/5, thông qua trang cá nhân, Thủy Tiên khẳng định không nợ nần Khánh Thi. Cô cho biết: "Năm đó, hai ca sĩ thi Bước nhảy Hoàn vũ chỉ có chị Thu Minh và em. Khi chị Khánh Thi nói một ca sĩ nào đó vay chị 80 triệu đồng, 13 năm không trả. Mọi người đồn đoán là một trong hai người. Nhiều người còn nhắn tin nói kháy, chửi em".

Thủy Tiên chia sẻ tiếp: "Chị Thi chỉ đính chính là Thu Minh không phải người mượn nợ. Vậy chẳng khác nào nói với mọi người rằng người mượn nợ là em".

Theo Thủy Tiên, từ trước đến nay, cô không mượn nợ hay thiếu nợ ai. Cô và Khánh Thi chưa từng nói chuyện hoặc có số điện thoại của nhau.

"Nợ nần tiền bạc là chuyện nhạy cảm. Mong chị nói rõ ra tên người nào mượn nợ để đỡ phải ảnh hưởng", Thủy Tiên nói.

Trước đó, Khánh Thi có bài đăng trên trang cá nhân về việc nhiều người mượn nợ tiền cô nhưng không trả. Trong đó, dưới phần bình luận, cô đề cập: "Chị ca sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nói cần gấp 80 triệu đồng do quên không kịp làm gì đó mình không nhớ. Mình cả nể móc hết gia tài lúc bấy giờ. Giờ cũng gần 13 năm. Gọi tên ca sĩ nào?".

Chia sẻ của Khánh Thi khiến cộng đồng mạng bàn luận. Một số tên nghệ sĩ tham gia Bước nhảy Hoàn vũ 2011 như Thu Minh, Thủy Tiên được khán giả đồn đoán là người mượn nợ Khánh Thi.

Sau đó, trên trang cá nhân, Khánh Thi phủ nhận ca sĩ Thu Minh là người nợ 80 triệu đồng.

Khánh Thi là giám khảo của Bước nhảy Hoàn vũ trong nhiều mùa. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám, Thủy Tiên góp mặt ở Bước nhảy Hoàn vũ mùa thứ hai và giành ngôi vị á quân.

H.A (theo Zing)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thủy Tiên lên tiếng vụ Khánh Thi đòi nợ 80 triệu đồng
    ss