Bạn đọc viết

Thực hư chuyện “đinh tặc” trên cầu Lộ Cương làm nhiều xe bị thủng lốp

MINH HUY (TP HẢI DƯƠNG) 07/05/2024 07:30

Sáng 6/5, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin trên cầu Lộ Cương (TP Hải Dương) xuất hiện nhiều vật nhọn, một số phương tiện khi qua đây đã bị thủng lốp xe. Có người cho rằng đây là do "đinh tặc".

91e74b411-sua-.jpg
Một bài viết trên mạng xã hội chia sẻ thông tin tại cầu Lộ Cương xuất hiện vật thể lạ, gây thủng lốp xe ô tô (ảnh chụp màn hình)

Một bài viết trên Facebook chia sẻ thông tin tối 5/5, tại cầu Lộ Cương (TP Hải Dương) người dân nhặt được nhiều vật sắc nhọn. Có phương tiện khi đi qua cầu bị nổ lốp xe do các mảnh kim loại này đâm vào. Một số tài khoản đã tỏ thái độ bức xúc cho rằng đây là tuyến đường cửa ngõ ra vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mà bị "đinh tặc" hoành hành, phá hoại tài sản gây nguy hiểm cho người dân.

Ngay khi nhận được thông tin, Công an phường Tứ Minh (TP Hải Dương) đã tiến hành kiểm tra, thu dọn được nhiều vật kim loại rơi vãi trên cầu. Theo lực lượng chức năng, những vật kim loại này do xe chở hàng không may làm rơi, không phải “đinh tặc” như một số thông tin chia sẻ trên mạng xã hội.

MINH HUY (TP HẢI DƯƠNG)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thực hư chuyện “đinh tặc” trên cầu Lộ Cương làm nhiều xe bị thủng lốp
    ss