Trong nước

Thanh Hóa thất trận, huấn luyện viên Popov ngất lịm trong phòng thay đồ

TB (theo Tiền phong) 06/04/2024 12:57

Sau trận thua Hải Phòng 0-2, huấn luyện viên (HLV) Popov của đội khách Thanh Hóa đã không thể vào phòng họp báo. Theo ban huấn luyện Thanh Hóa, nhà cầm quân Bulgaria đã ngất lịm trong phòng thay đồ.

Thanh Hóa thất trận, HLV Popov ngất lịm trong phòng thay đồ ảnh 1

Thanh Hóa tiếp tục chìm vào khủng hoảng. Gặp Hải Phòng đang có phong độ không cao, họ đã chấp nhận thất bại với một thế trận yếu ớt trong tấn công và chểnh mảng trong phòng ngự. Các hậu vệ Thanh Hóa mắc 2 sai lầm cá nhân dẫn đến 2 bàn thua. Nếu không may mắn, họ còn nhận nhiều bàn thua hơn.

Rõ ràng, HLV Velizar Popov không hài lòng với những gì đã chứng kiến. Như thường lệ, ông chỉ đạo rất quyết liệt. Trên sân, nhà cầm quân Bulgaria liên tục la hét, đưa ra những chỉ đạo.

Tiếc rằng, những gì các học trò đã thực hiện vẫn không thể đáp ứng mong muốn của ông. Cuối trận, Thanh Hóa chủ yếu tạt bóng cầu may vào vòng cấm và cách tiếp cận này không gây ra khó khăn cho đối thủ.

Thanh Hóa thất trận, HLV Popov ngất lịm trong phòng thay đồ ảnh 2
Thanh Hóa bế tắc trong tấn công, lơ là trong phòng ngự

Rõ ràng, HLV Popov có lý do để thất vọng. Thậm chí sau trận, nhà cầm quân Bulgaria đã ngất lịm. Một thành viên trong ban huấn luyện Thanh Hóa cho biết: "HLV Popov bị choáng và ngất ở phòng thay đồ. Ông ấy không thể vào họp báo. Các bác sĩ đang phải kiểm tra”.

Trợ lý Mai Xuân Hợp là người tham gia họp báo thay thế. Ông Hợp cũng thừa nhận những sai lầm của đội nhà. “Các cầu thủ Thanh Hóa chơi không tốt, mắc lỗi ngớ ngẩn, thiếu tập trung. Theo tôi, đội nào thể hiện tốt hơn, quyết tâm hơn thì sẽ chiến thắng. Và hôm nay, Hải Phòng là đội chơi tốt hơn chúng tôi”, trợ lý Mai Xuân Hợp nhấn mạnh.

Với việc 5 vòng đấu không thắng, gồm 4 thất bại, Thanh Hóa đã tụt xuống gần giữa bảng xếp hạng. Đội bóng á quân V-League 2023 từng thể hiện lối chơi “xù xì”, phản ánh cá tính của HLV Popov nay “hiền” đi trông thấy. Họ liên tục phải trả giá vì phòng ngự chểnh mảng. Và chắc chắn trong thời gian tới, HLV Popov sẽ có nhiều việc hơn để làm với các học trò.

TB (theo Tiền phong)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thanh Hóa thất trận, huấn luyện viên Popov ngất lịm trong phòng thay đồ