Tham gia thử thách khóc liên tục trong 100 giờ, người đàn ông bị mất thị lực tạm thời

23/07/2023 20:10

Diễn viên hài kiêm nhà sáng tạo nội dung Nigeria đã mất thị giác trong khoảng 45 phút khi tham gia thử thách khóc liên tục 100 giờ.

Chú thích ảnh

Chàng trai tham gia thử thách khóc liên tục trong 100 giờ

Theo trang Oddity Central (Anh), anh Tembu Daniel, người sở hữu tài khoản Instagram 237_towncryer, luôn mong muốn lập kỷ lục khóc liên tục trong thời gian dài nhất thế giới.

Chàng trai trẻ người Nigeria này bắt đầu tham gia một cuộc thi khóc vào ngày 9.7, nhưng anh buộc phải ngừng khóc chỉ 6 giờ sau đó do một số tác dụng phụ không lường trước. Việc cố khóc nhiều giờ không ngừng khiến Daniel bị đau đầu, mắt và khuôn mặt sưng húp. Triệu chứng đáng lo ngại nhất mà anh gặp phải là mất thị lực tạm thời trong khoảng 45 phút.

“Tôi phải điều chỉnh lại chiến lược, hạn chế than vãn trong khi khóc”, anh Daniel nói với hãng tin BBC. Anh cho biết sẽ không để sự cố lần này làm ảnh hưởng tới mục tiêu.

Hiện chưa rõ Daniel có hoàn thành 100 giờ khóc liên tục hay không. Một số video chia sẻ trên Instagram về những nỗ lực của anh sau đó cho thấy đồng hồ đếm thời gian khóc của Daniel lần lượt là 2 giờ 9 phút, và 5 giờ 54 phút.

Daniel chưa từng liên lạc với Tổ chức kỷ lục Guinness về thử thách này. Điều đó đồng nghĩa với việc anh chưa đăng ký để xác nhận kỷ lục thế giới nếu thử thách thành công. Tổ chức kỷ lục Guinness cũng xác nhận rằng họ không theo dõi thử thách khóc 100 giờ của chàng trai này.

“Để dập tắt một số tin đồn gần đây, chúng tôi khẳng định sẽ không bao giờ theo dõi kỷ lục khóc trong thời gian dài nhất”, Guinness tuyên bố trên Twitter.

Câu chuyện của Daniel cũng đã gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian gần đây. Một người dùng bình luận trên Instagram: “Khi bạn khóc xong, bạn sẽ tạo ra dòng sông nhỏ của riêng mình”.

Theo Báo tin tức

(0) Bình luận
Tham gia thử thách khóc liên tục trong 100 giờ, người đàn ông bị mất thị lực tạm thời