Phạm Quỳnh Anh: Chúng tôi giải quyết ly hôn nhẹ nhàng

24/10/2018 22:21

Ca sĩ tâm sự khoảng thời gian khó khăn đã qua, cô và đạo diễn Quang Huy đang quen với cuộc sống mới không có nhau.

Tối 24.10, Phạm Quỳnh Anh lần đầu tiên tâm sự chuyện ly hôn trên trang cá nhân. Cô thừa nhận quyết định "đường ai nấy đi" của họ đã được chuẩn bị từ lâu. "Chúng tôi dành một quãng thời gian dài để cho qua hết những căng thẳng, để bình tâm và tìm hướng giải quyết nhẹ nhàng nhất. Cảm ơn tất cả sự quan tâm của bạn bè, quan tâm nhưng đừng tiếc và lo lắng chúng tôi sẽ buồn. Khoảng thời gian ấy đã qua, bây giờ, chúng tôi đã quen với cuộc sống mới. Công việc mới của cả hai cũng đã dần ổn định", cô viết.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã giải quyết chuyện ly hôn một cách nhẹ nhàng.

Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã giải quyết chuyện ly hôn một cách nhẹ nhàng

Ngày 22.10, hồ sơ ly hôn của đạo diễn Nguyễn Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh được Tòa án Nhân dân quận 3 TP.HCM thụ lý. Đạo diễn Quang Huy cho biết vợ chồng anh ly thân gần 2 năm.

Phạm Quỳnh Anh cho biết sau khi chia tay, cô và Quang Huy giữ nguyên tắc tôn trọng các mối quan hệ riêng hay chuyện cá nhân của nhau. Cả hai chỉ còn mối quan tâm chung là việc chăm lo cho hai con gái. Ca sĩ mong những ồn ào liên quan đến hai vợ chồng sớm kết thúc, để giữ yên bình cho cuộc sống của con cái và gia đình hai bên.

Phạm Quỳnh Anh từng là thành viên nhóm nhạc H.A.T, do công ty của Quang Huy quản lý. Hai người yêu nhau hơn 10 năm trước khi tiến đến hôn nhân vào năm 2012. Họ có hai con gái. Từ sau kết hôn, ca sĩ ít đi hát để giúp chồng quản lý công ty, làm phim. Hôn nhân của họ từng bị đồn rạn nứt năm 2017.

Theo VnExpress

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phạm Quỳnh Anh: Chúng tôi giải quyết ly hôn nhẹ nhàng
    ss