Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị đồn ''chung chồng''

05/06/2023 14:13

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Có những người độc mồm độc miệng nói rằng chung chồng nên mới phải giấu".

Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị đồn 'chung chồng' - Ảnh 2.

Dù đã nhận lời cầu hôn và sinh con song đến nay danh tính ông xã của Phạm Quỳnh Anh vẫn là một ẩn số. Cũng bởi vì giấu "một nửa" quá kỹ, thời gian qua giọng ca "Tất cả sẽ thay em" nhận về nhiều bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Mới đây chia sẻ trong một talkshow, nữ ca sĩ đã có những trải lòng đáng chú ý.

Phạm Quỳnh Anh cho biết cô có em bé sau 5 năm kể từ khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân trước nhưng vẫn có người nói "mới ly dị chồng mà đã có con","sao vừa mới ly hôn đây đã lấy chồng mới rồi".

Cùng với đó, bà mẹ 3 con cũng kể chuyện bị một số anti-fan gán ghép "chung chồng": "Nói thật là có những người độc mồm độc miệng khi nói rằng chắc chung chồng nên mới phải giấu. Thật ra tôi không sợ những bình luận như vậy bởi vì chuyện gì tôi làm tôi mới sợ, chuyện gì mình không làm thì tôi chỉ cười thôi. Tôi cười cho những người đã viết về mình như thế".

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ cô không buồn lòng vì những bình luận đó. "Đôi lúc tôi tò mò nên nhấn vào xem họ là ai mà nói những lời cay nghiệt với mình như thế, thậm chí là còn cay nghiệt hơn câu tôi vừa kể. Tôi không buồn lòng vì sự đón nhận vấn đề, lựa chọn và phán xét thuộc về văn hóa của mỗi người, cho nên ai thể hiện ra sao, đánh giá vấn đề như thế nào, đó là sự lựa chọn của họ. Người ta thế nào tôi cũng không quan tâm", nữ ca sĩ trải lòng.

Nói về việc giữ kín chuyện đời tư suốt thời gian qua, nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Việc gìn giữ sự riêng tư đó là mong muốn chính đáng của mỗi cá nhân. Không có luật pháp nào quy định, đã là nghệ sĩ thì phải công khai chuyện riêng tư cho đến khi họ cảm thấy đến thời điểm thích hợp để chia sẻ".

Phạm Quỳnh Anh cũng khẳng định mình không có số lấy đại gia nên mọi người không cần tò mò: "Tôi không trông đợi điều gì ở cuộc sống của mình hết. Tôi mong muốn một người có thể yêu thương các con của tôi và cho tôi sự bình yên".

Trước đó, Phạm Quỳnh Anh đã từng lên tiếng về tin đồn cho rằng bạn trai là chồng cũ của 1 nữ MC khá nổi tiếng trong showbiz Việt. Giọng ca "Bụi bay vào mắt" thẳng thắn: "Ba của Zoey (con gái mới sinh của Phạm Quỳnh Anh - PV) không phải là thiếu gia và cũng không phải là chồng cũ của MC nào cả. Quỳnh Anh mong mọi chuyện sẽ được kết thúc sau status này và những kênh thông tin có tự trọng vui lòng tháo gỡ những bài viết thiếu tính xác thực".

Nữ ca sĩ nhắn nhủ thêm: "Mong rằng những ai đã yêu thương mình sẽ luôn luôn hiểu đúng, tránh xa những nguồn tin không chính thống, chưa có sự kiểm chứng và hãy cho Quỳnh Anh có được một cuộc sống bình yên cùng với gia đình của mình".

​Theo Gia đình

(0) Bình luận
Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh khi bị đồn ''chung chồng''