Nhóm vũ công khiêng quan tài muốn "đưa Ronaldinho đến nơi an nghỉ cuối cùng"

11/05/2020 08:52

Benjamin Aidoo, trưởng nhóm vũ công khiêng quan tài đình đám trên mạng xã hội thời gian qua, chia sẻ rằng anh cảm thấy rất vinh dự nếu được "đưa Ronaldinho đến nơi an nghỉ cuối cùng".

Nhóm vũ công khiêng quan tài muốn đưa Ronaldinho đến nơi an nghỉ cuối cùng

Nhóm vũ công khiêng quan tài và Ronaldinho

Aidoo thành lập nhóm vũ công khiêng quan tài tại Accra, Thủ đô của Ghana, từ năm 2007, nhằm mục đích mang lại niềm vui cho người quá cố bằng âm nhạc và khiêu vũ.

"Một số người còn không muốn khóc nữa", Aidoo chia sẻ với Foot Mercato. "Những người khác khóc, nhưng dù họ có muốn khóc hay không, chúng tôi làm cho họ hạnh phúc nhờ những gì chúng tôi làm".

Khi được hỏi vui rằng muốn đưa cầu thủ bóng đá nào đến nơi an nghỉ cuối cùng nhất, Aidoo cho biết: "Tất nhiên tôi chúc họ sống lâu trăm tuổi, nhưng nếu có cơ hội đó, tôi ước được đưa Ronaldinho đến nơi an nghỉ cuối cùng".

"Sau đó là Maradona và cuối cùng là Messi. Ronaldinho luôn là cầu thủ gây ấn tượng với tôi. Đây sẽ là sự tôn vinh từ các vũ công, mà tôi dành cho vũ công sân cỏ mà Ronaldinho là biểu tượng".

Ngoài ra, tuy là một cổ động viên Barca nhưng Aidoo lại cực ghét Luis Suarez. Lý do là chân sút người Uruguay này đã cướp chiếc vé vào bán kết của Ghana tại World Cup 2010 bởi pha dùng tay phá bóng trên vạch vôi.

"Tôi bị giằng xé. Tôi thấy khó chịu. Bất cứ lúc nào thấy cầu thủ này, ngay cả khi nghe tên, Luis Suarez, tôi đều cảm thấy buồn", Aidoo chia sẻ. "Vì cái tay của Suarez mà Ghana của tôi bị loại, không thể tiến vào bán kết, điều đó thật tồi tệ".

Theo Bongdaplus

(0) Bình luận
Nhóm vũ công khiêng quan tài muốn "đưa Ronaldinho đến nơi an nghỉ cuối cùng"