Ngoại tình khiến tôi đánh mất người vợ hiền

11/04/2013 16:12

Tôi lao vào những cuộc tình hoặc ham chơi và không còn nhớ tới vợ con đang ở nhà trông ngóng.


Tôi ngoại tình, ngoài ra còn vào khách sạn với gái gọi. Tất cả những tổn thương trên em bỏ qua, cùng tôi xây dựng lại. Tuy nhiên tôi đã không thấy, để xảy ra thêm một lần nữa. Lần này là ngoại tình về mặt tinh thần.

Tôi yêu em nhưng không vượt qua được những cám dỗ của cuộc sống hiện đại. Khi đã thực sự nếm trải cảm giác của sự cô đơn và nhìn thấy em tiều tụy đi sau 2 năm sai lầm của tôi, tôi thấy thương em nhiều và trái tim quặn đau khi biết rất khó để có thể làm lại cùng em.

Tôi là người chồng có thể nói thành công trong công việc và cả lĩnh vực kinh doanh. Tôi ham mê công việc và dồn tâm trí vào đó. Em là người luôn âm thầm ở đằng sau lo đến từng bữa ăn, giấc ngủ cho tôi. Khi tôi thấy đói, em sẵn sàng dậy nấu mì không kể giờ giấc. Em là một người phụ nữ tuyệt vời. Tôi đã không nhìn ra những tình cảm gia đình thật ấm cúng và đáng trân trọng từng giây phút ở bên nhau. Tôi đã sai lầm vì ngoại tình. Ngoài ra những lần đi hát karaoke do tiếp khách và một lần đi vào khách sạn cùng với gái gọi. Tất cả những tổn thương trên em đã bỏ qua và cùng tôi xây dựng lại.

Tuy nhiên tôi đã không thấy, để xảy ra thêm một lần nữa. Lần này là ngoại tình về mặt tinh thần. Lao vào những cuộc tình hoặc ham chơi, tôi không còn nhớ tới vợ con đang ở nhà trông ngóng.

Hôm nay đây, tôi biết đã đánh mất tất cả và rất khó để có thể cứu vãn gia đình nhỏ của mình. Tôi vẫn còn rất yêu em, con tim tôi quặn đau khi nhìn thấy em tiều tụy sau những tháng ngày tội lỗi của tôi. Tôi nhận ra trong cuộc sống này chỉ có em là người mang lại hạnh phúc cho mình, tôi cũng nhận ra còn yêu em rất nhiều.

Tôi đã thấy được giá trị thực sự của gia đình, hiểu được những điều giản dị mà em cần: những bữa cơm ấm cúng, 2 vợ chồng ngồi xem một bộ phim, cùng tâm sự và chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống. Lối sống trong những năm qua của tôi chỉ chăm chú dành thời gian để kiếm tiền và mang tiền về cho gia đình. Tiền cũng rất cần nhưng để đánh đổi lại là những sai lầm và mất em thì tiền chẳng còn giá trị gì nữa.

"Anh nhận ra rằng trong cuộc sống, gia đình có giá trị như thế nào. Anh biết cần phải làm gì cho gia đình, không phải bằng tiền mà bằng những sự quan tâm, chăm sóc. Tình yêu, tình thương và trách nhiệm phải song hành, gắn chặt với nhau thì gia đình mới bền vững được".

Anh biết sẽ rất khó để em có thể bỏ qua và cho anh cơ hội làm lại. Nhưng anh hy vọng bằng sự chân thành, giác ngộ và sự thay đổi toàn diện từ trong suy nghĩ đến hành động, một ngày nào đó em sẽ nhìn ra, chấp nhận bỏ qua để quay về, cùng anh đồng hành nốt quãng thời gian còn lại của cuộc đời. Anh yêu em".

Hoàng (VnExpress)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Ngoại tình khiến tôi đánh mất người vợ hiền
    ss