Mốt trang phục cho mùa đông 2022

15/10/2022 20:50

Áo da trở thành món đồ được ưa chuộng khi thời tiết lạnh hơn. Ngoài ra, trang phục cổ điển vẫn phổ biến.

Mùa đông sắp đến gần, các xu hướng trang phục thay đổi sao cho phù hợp với nhiệt độ. Trên đường băng, nhiều nhà thiết kế tích cực lăng xê loạt mốt thời trang. Một số thiết kế cổ điển vẫn được ưa chuộng. Áo khoác da là một trong số đó. Mẫu áo dáng rộng, phom dáng cứng cáp phù hợp với tiết trời lạnh. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng phối thiết kế với đa dạng trang phục.

Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, nhiều người tìm mua các món đồ da như áo, quần hoặc boots. Blazer da được dự đoán sẽ trở thành món đồ bán chạy khi phù hợp với môi trường công sở hoặc khi dạo phố. Thiết kế giúp người mặc nhìn thanh lịch, thời thượng. Ngoài ra, những người mẫu như Bella Hadid, Gigi Hadid, Hailey Bieber... giúp mẫu áo thêm phổ biến. Họ chuộng sử dụng blazer da khi phối đồ hàng ngày.

Corset sẽ không biến mất trong mùa đông này. Áo nịt ngực được lồng ghép vào các mẫu váy dài tay, dáng dài để phù hợp với mùa đông. Bên cạnh đó, nhiều nhà thiết kế lăng xê công thức phối corset cùng blazer dáng rộng và chân váy cạp thấp.

Những mẫu áo khoác chần bông là lựa chọn lý tưởng khi trời lạnh. Thiết kế được đánh giá cao khi tạo cảm giác ấm áp, dễ chịu như chăn bông.

Năm 2022, các mẫu áo lông phủ sóng mạnh mẽ trên sàn diễn. Thiết kế được thương hiệu Dolce & Gabbana lăng xê. Mẫu áo tạo cảm giác quý phái nhưng không kém phần cổ điển, quyến rũ.

Quần cargo đã và đang gây bão trên khắp các trang mạng xã hội. Thiết kế cổ điển được nghệ sĩ và giới trẻ trên khắp thế giới ưa chuộng. Ngoài ra, mẫu quần xuất hiện nhiều trong các buổi trình diễn thời trang.

Chân váy dáng dài là một trong những thiết kế nổi nhất mùa này. Mẫu váy không kén dáng người và phù hợp với đa dạng phong cách. Mặt khác, thiết kế có nhiều chất liệu như da, jeans... để khách hàng lựa chọn.

Theo Zing

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Mốt trang phục cho mùa đông 2022