Văn hóa - Giải trí

Midu tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Minh Đạt vào tháng 5

HQ (theo Vietnamnet) 26/04/2024 20:12

Midu và doanh nhân Minh Đạt tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 5 và cưới trong tháng 6. Chồng Midu là con trai của Tổng giám đốc Công ty Nhựa Duy Tân.

midu-to-chuc-le-dinh-hon-voi-doanh-nhan-minh-dat-vao-thang-5-1290.jpg
midu-to-chuc-le-dinh-hon-voi-doanh-nhan-minh-dat-vao-thang-5-1291.jpg
Chồng của Midu là doanh nhân Minh Đạt
Midu và doanh nhân Minh Đạt tổ chức lễ đính hôn vào đầu tháng 5 và cưới trong tháng 6. Chồng Midu là con trai của Tổng giám đốc Công ty Nhựa Duy Tân.
Chồng của Midu là doanh nhân Minh ĐạtMidu sẽ tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Minh Đạt vào đầu tháng 5. Buổi lễ có sự góp mặt của hai bên gia đình và số ít bạn bè thân thiết.
Trong bài viết gần nhất, Midu nói chồng là người hiền lành, tử tế và ấm áp. "Có lẽ cần thêm thời gian, hai đứa thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người. Tháng 6 thật đặc biệt để chúng ta làm những điều đặc biệt cùng nhau", nữ diễn viên chia sẻ.
Doanh nhân Minh Đạt tên đầy đủ Trần Minh Đạt, là con trai của ông Trần Duy Hy, Tổng giám đốc Công ty Nhựa Duy Tân. Trần Minh Đạt từng tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Đại học California, Mỹ.
Sau khi trở về nước, Trần Minh Đạt làm việc tại Công ty Nhựa Duy Tân trong vai trò chuyên viên phân tích nghiệp vụ khoảng 2 năm. Từ tháng 6/2016 đến nay, Minh Đạt là giám đốc vận hành của công ty Plascene - chi nhánh của nhựa Duy Tân. Doanh nhân Minh Đạt cũng là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ Doanh nhân gia đình trực thuộc Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh.
Midu và Minh Đạt sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 29/6. Bộ ảnh cưới của cả hai được thực hiện tại Paris (Pháp).
"Tôi chụp hình cưới ở Paris vào một ngày tuyết trắng như cổ tích, tại một tòa lâu đài cổ kính, mang trong mình nhiều câu chuyện và giá trị lịch sử. Paris ít khi nào có tuyết phủ trắng đẹp đến nao lòng thế này. Hôm đó chắc chắn là một ngày đặc biệt", Midu chia sẻ.
Midu, tên thật Đặng Thị Mỹ Dung, sinh năm 1989. Cô tham gia các phim như Thiên mệnh anh hùng, 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp… Tác phẩm gần nhất cô tham gia là Khi ta hai lăm, ra mắt tháng 3/2023.
HQ (theo Vietnamnet)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Midu tổ chức lễ đính hôn với doanh nhân Minh Đạt vào tháng 5
    ss