Trong tỉnh

Lần đầu tiên Liên đoàn Bóng bàn Hải Dương kết nạp câu lạc bộ thành viên

TIẾN HUY 17/05/2024 20:16

Chiều 17/5, Liên đoàn Bóng bàn Hải Dương tổ chức công bố quyết định và trao giấy chứng nhận câu lạc bộ cơ sở thành viên cho 27 câu lạc bộ bóng bàn.

img_7977(1).jpg
Ông Nguyễn Văn Đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn trao quyết định kết nạp các câu lạc bộ thành viên

Đây là lần đầu tiên Liên đoàn Bóng bàn Hải Dương tổ chức kết nạp thành viên. Theo lãnh đạo liên đoàn, các câu lạc bộ cơ sở được kết nạp sẽ góp phần quan trọng để môn bóng bàn tại Hải Dương tiếp tục phát triển và mở rộng. Đồng thời là cơ sở để Liên đoàn Bóng bàn Việt Nam; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các cơ quan, đơn vị tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ, tạo điều kiện về kinh phí, cơ sở vật chất để các câu lạc bộ bóng bàn cơ sở duy trì hoạt động, tập luyện, tổ chức thi đấu giải...

z5450171772364_72b918a01644ec733135f21f07fc8a5b(1).jpg
Ông Nguyễn Văn Tú, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng bàn Hải Dương trao quyết định kết nạp Câu lạc bộ Bóng bàn Cẩm Giàng

Năm 2023, Liên đoàn Bóng bàn Hải Dương đã mở và duy trì hoạt động 3 lớp của các Câu lạc bộ: Tuệ Tĩnh, Hỏa Châu 1, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hải Dương. Các lớp duy trì tốt hoạt động, cuối năm đã có 8 vận động viên trúng tuyển vào Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao Hải Dương.

dscf1094(1).jpg
Năm 2023, Liên đoàn Bóng bàn Hải Dương đã phối hợp tổ chức thành công Giải bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn

Liên đoàn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức thành công Giải bóng bàn quốc tế cúp Côn Sơn. Thông qua giải, cuối năm 2023, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) đã tiếp nhận đội tuyển nam, nữ của tỉnh Hải Dương sang tập huấn và thi đấu.

Liên đoàn đã thực hiện cơ bản đầy đủ những nội dung đã được ký kết với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, trong đó, hỗ trợ đội tuyển nam, nữ dụng cụ tập luyện và thi đấu, như mặt vợt, giầy; hỗ trợ kinh phí đi tập huấn dã ngoại và thi đấu...

TIẾN HUY
(0) Bình luận
Lần đầu tiên Liên đoàn Bóng bàn Hải Dương kết nạp câu lạc bộ thành viên
ss