Jun Vũ là đại diện Việt Nam duy nhất quay show thực tế của KBS

06/05/2022 14:40

Nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận thông tin về việc quay hình thực tế cùng 2 thành viên nhóm APINK tại Hàn Quốc.

Mới đây, Jun Vũ được nhìn thấy xuất hiện bên cạnh 2 thành viên của Apink là Bomi và Namjoo làm rộ lên nghi vấn cả 3 cùng tham gia một show thực tế của Hàn Quốc. Jun Vũ cũng đã chính thức xác nhận và cho biết, cô sẽ góp mặt trong chương trình Tripmate: Who Are You do đài KBS thực hiện.

Lần đầu tiên tham gia chương trình truyền hình thực tế và còn là đại diện Việt Nam do đài KBS ngỏ lời mời, Jun Vũ bày tỏ cô vừa vui lại vừa… hoang mang vì không biết bạn đồng hành tripmate của mình là ai.

“Chương trình bảo mật tuyệt đối nên tới tận lúc ghi hình, Jun mới biết đó là 2 cô gái đáng yêu Bomi và Namjoo. Hai bạn vừa xinh đẹp lại tràn đầy năng lượng, rất hài hước nên chuyến đi của Jun rất vui.

Ban đầu, cả 3 cũng gặp chút rắc rối vì rào cản ngôn ngữ do Bomi không nói được tiếng Anh. Namjoo phải làm phiên dịch Anh - Hàn bất đắc dĩ cho 2 đứa mình. Jun cũng có đôi chút lo sợ rằng mình sẽ không hiểu được những gì Bomi muốn truyền đạt nhưng mà sau một hồi thì thấy bản thân lo thừa rồi” - Jun Vũ chia sẻ.

Ghi hình cùng nhau, Jun Vũ cảm thấy cô và Bomi và Namjoo có nhiều điểm tương đồng nên rất nhanh chóng đã hiểu ý nhau. Thậm chí, nữ diễn viên còn phát hiện một điều thú vị rằng hóa ra, Namjoo cũng thích chơi game giống cô, cùng nhiều sở thích lẫn thói quen khác.

Với Jun Vũ, đây là một chuyến đi Hàn Quốc rất đáng nhớ bởi nó không chỉ là chuyến đi sau 2 năm ở nhà vì dịch Covid-19 mà cô còn có thể tham gia một chương trình truyền hình thực tế thú vị cùng các ngôi sao Hàn Quốc.

Thời gian qua, Jun Vũ cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh check-in tại Hàn Quốc khiến fan không khỏi thích thú. Tuy nhiên, mọi người tưởng rằng nữ diễn viên chỉ đi du lịch cho đến khi các hình ảnh bên Apink được chia sẻ trên mạng xã hội.

"Tripmate: Who Are You" là chương trình truyền hình thực tế do Hàn Quốc sản xuất mà ở đó, các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ kết hợp cùng nghệ sĩ đến từ quốc gia khác trong khu vực châu Á trải nghiệm một chuyến đi kéo dài 3 ngày 2 đêm.

Tham gia chương trình, Jun Vũ sẽ cùng 2 thành viên Apink tham quan chợ truyền thống, thưởng thức các món ăn đường phố, ăn uống cùng nhau, trải nghiệm làm món ăn Việt - Hàn,... từ đây giúp cả 3 thành viên thân thiết với nhau hơn đồng thời góp phần quảng bá cho du lịch Hàn Quốc. 

Ngoài Hàn Quốc, "Tripmate: Who Are You" cũng sẽ phát sóng tại Việt Nam, Thái Lan và Indonesia từ tháng 8/2022./.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Jun Vũ là đại diện Việt Nam duy nhất quay show thực tế của KBS
    ss