"Hotgirl quỵt tiền Bella" đã được đưa vào bệnh viện tâm thần

06/07/2018 14:09

Theo lãnh đạo sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, hiện tại, chị Bella đang trong bệnh viện tâm thần. Con trai Bella cũng có người trong gia đình nhận nuôi.


Chị Đoàn Thúy Hà (biệt danh “hotgirl Bella”, sinh năm 1986, quê xã Kiến Quốc, Ninh Giang)

Liên quan tới trường hợp chị Đoàn Thúy Hà (biệt danh “hotgirl Bella”, sinh năm 1986, quê xã Kiến Quốc, Ninh Giang) và con trai 1 tuổi, ông Nguyễn Văn Quảng, Phó Giám đốc Trung tâm Bảo trợ xã hội I cho biết trong chiều 5.7, phía trung tâm đã làm thủ tục bàn giao hai mẹ con chị Thúy Hà về sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ,TBXH) tỉnh Hải Dương.

“Những ngày ở đây, chị Hà luôn ôm ấp con bằng chiếc áo dạ trong tiết trời nắng nóng”, ông Quảng nói. Thời điểm bàn giao, con trai “hotgirl Bella” có biểu hiện sốt nhẹ.

Ông Bùi Thanh Tùng, Phó Giám đốc sở LĐ,TBXH tỉnh cho biết hiện đang đi công tác nhưng nghe mọi người báo cáo lại, sở đã tiếp nhận trường hợp mẹ con chị Đoàn Thúy Hà.

“Tối 5.7, phía sở đã làm việc với chính quyền địa phương nơi cư trú của chị Hà. Gia đình cũng cam kết đưa chị Hà vào bệnh viện tâm thần điều trị. Hiện tại, chị Hà đang trong bệnh viện tâm thần. Con trai chị Hà cũng có người trong gia đình nhận nuôi”, ông Tùng nói.

Ông Bùi Văn Nam, Chủ tịch UBND xã Kiến Quốc (Ninh Giang) - nơi chị Đoàn Thúy Hà cư trú cho biết tối 5.7, gia đình đã đưa cả hai mẹ con chị Hà vào bệnh viện tâm thần. Vì chưa có cơ sở để khẳng định chị Hà bị tâm thần và phải chờ giám định nên không thể tách con ra khỏi mẹ. Sức khỏe của con trai chị Hà không có biểu hiện gì bất thường.

Trước đó như thông tin đã đưa, cách đây ít ngày, "hotgirl Bella" và con trai được Công an phường Hàng Trống (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đưa vào Trung tâm Bảo trợ xã hội I ở xã Dục Tú, huyện Đông Anh, Hà Nội. Tại đây, Bella có lúc hợp tác, có lúc lại không hợp tác, nóng nảy.

Theo Người đưa tin

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    "Hotgirl quỵt tiền Bella" đã được đưa vào bệnh viện tâm thần
    ss