Trong nước

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

31/08/2023 16:50

Sáng 31/8, đội tuyển U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Philippe Troussier đã đến dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng tại khu di tích lịch sử Đền Hùng.

Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng

Đây là hoạt động đã trở thành nét đẹp truyền thống mỗi khi các đội tuyển quốc gia có dịp về đất Tổ để tập luyện và thi đấu các giải quốc tế. Năm nay, ở vòng loại U23 châu Á 2024, tổ chức trên sân vận động Việt Trì từ ngày 6/9 đến 12/9 tới.

Tại Điện Kính Thiên trên đỉnh Nghĩa Lĩnh, ban huấn luyện và các cầu thủ U23 Việt Nam đã thành kính dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng đã có công dựng nước. Đồng thời, báo công về những thành tích mà đội tuyển đã đạt được trong năm qua.

\Lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ tặng hoa chào mừng thầy trò HLV Philippe Troussier đến Phú Thọ

Trước anh linh các Vua Hùng, tập thể ban huấn luyện cùng các cầu thủ đội U23 Việt Nam nguyện đoàn kết một lòng, tích cực luyện tập, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để cống hiến những trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn cao, quyết tâm hoàn thành mục tiêu giành quyền tham dự Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024.

Thay mặt ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam, HLV trưởng Philippe Troussier đã cảm ơn lãnh đạo tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Thọ luôn dành sự đón tiếp chu đáo và tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển trong những dịp về đất Tổ thi đấu. Ông khẳng định sẽ cùng các học trò nỗ lực cống hiến hết mình để đáp lại tình cảm của người hâm mộ đất Tổ nói riêng và đông đảo người hâm mộ cả nước nói chung.

Theo bongdaplus
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Đội tuyển U23 Việt Nam dâng hương tưởng niệm các Vua Hùng