Lưu Đức Hoa có còn là thiên vương?

THỨ SÁU, 17/09/2021 17:50:25

Ở tuổi 60, thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa vẫn có sức hút mãnh liệt với người hâm mộ. Ông vừa gây sốt khi chơi mạng xã hội.

Thiên vương Hồng Kông Lưu Đức Hoa được truyền thông đánh giá giữ phong độ về ngoại hình, sự nghiệp trong suốt 40 năm.

Trong đoạn video được chính Thiên vương Hồng Kông đăng tải lên mạng xã hội Tiktok mới đây, Lưu Đức Hoa cho biết: "Một ngày bình thường năm 1981, hôm đó trời rất đẹp, tôi vào nghề... Tôi sẽ mừng dịp kỷ niệm này nhưng không phải ăn mừng vì sự nổi tiếng mà chúc mừng bản thân đã làm việc nghiêm túc 40 năm qua".

Lưu Đức Hoa có còn là thiên vương? - Ảnh 2.
Nam diễn viên vốn là thần tượng của biết bao thế hệ
 
Lưu Đức Hoa có còn là thiên vương? - Ảnh 3.
Lưu Đức Hoa có còn là thiên vương? - Ảnh 4.

Tuổi trẻ của thiên vương Lưu Đức Hoa

Kỷ niệm 40 năm theo nghề, Lưu Đức Hoa khẳng định: "Hôm nay, tôi phải nói cám ơn một người, người đã đồng hành cùng tôi suốt 40 năm qua trong nghề. Đó là bạn. Có bạn đi cùng tôi, tôi mới có ngày hôm nay. Cám ơn các bạn rất nhiều, khán giả của tôi". 

Từ cậu bé phụ cha mẹ bán cháo, anh trở thành nghệ sĩ nổi tiếng, duy trì được sức hút suốt bốn thập niên, theo Ifeng. Ở tuổi 60, Lưu Đức Hoa hoạt động sôi nổi lĩnh vực phim ảnh. Đầu năm nay, anh ra mắt Endgame. Hồi tháng 5, anh quay xong Ngón tay vàng, hợp tác Lương Triều Vỹ.   

Lưu Đức Hoa có còn là thiên vương? - Ảnh 5.
Lưu Đức Hoa có còn là thiên vương? - Ảnh 6.

Ở tuổi 60, anh vẫn rất phong độ

Theo HK01, tài tử 60 tuổi lập tài khoản Douyin (TikTok bản Trung Quốc) cuối tháng 1, thu hút 40 triệu fan sau 48 giờ, hiện lượng người theo dõi anh đạt hơn 55 triệu. Nam diễn viên liên tục đứng tốp người nổi tiếng được chú ý nhất trên nền tảng video này.

Những video anh đăng đạt hàng chục triệu like, được khán giả nhận xét hài hước, phong cách vui tươi, phù hợp thị hiếu người trẻ. 

Lần đầu tiên Lưu Đức Hoa đăng ký tài khoản mạng xã hội, một số nguồn tin cho biết anh nhận hơn 100 triệu nhân dân tệ (15,5 triệu USD) khi chọn sử dụng Douyin.

Ngoài việc cám ơn khán giả, Lưu Đức Hoa còn tiết lộ diện mạo của anh 40 năm trước và cả ngoại hình của thiên vương ở tuổi 100, tức là 40 năm sau. Hình ảnh của Lưu Đức Hoa khiến nhiều người bất ngờ. Anh bảo: "tôi mong các bạn đừng thất vọng".  

Dù vậy, khán giả vẫn dành rất nhiều lời khen ngợi cho diện mạo của Lưu Đức Hoa. Ở tuổi 20, 60 của hiện tại hay 100 tuổi của tương lai, với khán giả, Lưu Đức Hoa vẫn là một thiên vương được yêu mến.   

Theo Người lao động

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu