Tin tức

Cửa hàng hoa ở thị trấn Thanh Miện cháy trong đêm, cháu bé 12 tuổi tử vong

ĐQ 04/05/2024 11:19

Sáng 4/5, lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Miện (Hải Dương) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy lớn làm một cháu bé 12 tuổi tử vong.

00:00

img_0021.jpeg
Cửa hàng hoa Lâm Oanh ở thị trấn Thanh Miện xảy ra cháy lớn lúc 3 giờ ngày 4/5

Khoảng 3 giờ ngày 4/5, người dân phát hiện cửa hàng hoa Lâm Oanh ở số nhà 422 Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện (Thanh Miện) cháy lớn nên đã hô hào mọi người tới ứng cứu. Đây là ngôi nhà một tầng có gác lửng, diện tích khoảng 70 m2, bên trong chứa nhiều vật liệu dễ cháy như hoa nhựa, mút, xốp, giấy bìa... khiến ngọn lửa bùng lên nhanh chóng. Trong nhà lúc đó có ông N.V.T., bà B.T.O. và cháu N.Q.L.

img_0022.jpeg
Căn gác lửng nơi em N.Q.L tử vong

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (Công an huyện Thanh Miện) cùng tổ tự quản về phòng cháy chữa cháy thị trấn Thanh Miện đã đến hiện trường để dập lửa. Tuy nhiên cửa hàng Lâm Oanh chỉ có một lối thoát duy nhất ra đường Nguyễn Lương Bằng khiến việc tiếp cận đám cháy gặp nhiều khó khăn. Hệ thống điện trong nhà đã tự ngắt làm cánh cửa cuốn đóng chặt bắt buộc lực lượng chức năng phải phá dỡ. Đến 3 giờ 45 phút, đám cháy được khống chế. Ông N.V.T. và bà B.T.O. bị thương được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời. Em N.Q.L (sinh năm 2012) tử vong trên gác lửng.

img_0024.jpeg
Lực lượng công an huyện Thanh Miện có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc

Hiện lực lượng công an huyện Thanh Miện vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

ĐQ
(0) Bình luận
Cửa hàng hoa ở thị trấn Thanh Miện cháy trong đêm, cháu bé 12 tuổi tử vong
ss