Trong tỉnh

Cầu thủ người Hải Dương Vũ Văn Thanh lên tiếng xin lỗi sau án phạt cấm thi đấu 3 trận

TIẾN HUY 11/05/2024 13:16

Trên trang cá nhân có 247.000 người theo dõi, hậu vệ người Hải Dương Vũ Văn Thanh chính thức lên tiếng sau 1 ngày bị Ban Tổ chức V-League 2023 - 2024 cấm thi đấu 3 trận do xúc phạm trọng tài.

img_7863(1).jpg
Một ngày sau án phạt nặng, Vũ Văn Thanh đã lên tiếng xin lỗi người hâm mộ. Ảnh: FBNV

"Trong suốt ngày vừa qua Thanh đã suy nghĩ rất nhiều về hành động của mình và cũng đã nhận được rất nhiều những phản hồi của mọi người. Trong một trận đấu đặc biệt là ở giai đoạn căng thẳng như thời điểm hiện tại, đôi khi cảm xúc Thanh không thể kiểm soát đã khiến Thanh đã có những hành động không đúng đắn làm mọi người rất phiền lòng.

Thanh muốn được chính thức gửi lời xin lỗi chân thành vì những phản ứng của mình & đây chắc chắn là một bài học lớn đối với cá nhân Thanh!

Rất mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ Thanh trong quãng đường tiếp theo", nguyên văn lời chia sẻ của Vũ Văn Thanh trên Facebook.

img_7865-1-.jpg
Bài viết được Văn Thanh đăng trên trang cá nhân sáng 11/5

Bài viết của hậu vệ người Thanh Miện lập tức nhận được chia sẻ, động viên của nhiều cổ động viên và mong muốn cầu thủ này cần giữ gìn hình ảnh, "ngã ở đâu đứng lên ở đó". Tuy nhiên, một số cổ động viên tỏ ý không hài lòng, cho rằng Văn Thanh cần xin lỗi trọng tài Lê Vũ Linh - người bị xúc phạm - chứ không chỉ xin lỗi chung chung.

Trong trận đội nhà Công an Hà Nội thua 0-2 trước Quảng Nam tại vòng 17 V-League 2023 - 2024, sau khi bị 1 thẻ vàng do phạm lỗi, Văn Thanh đã có từ ngữ xúc phạm và bị trọng tài Lê Vũ Linh rút thẻ vàng thứ hai truất quyền thi đấu. Ban Tổ chức V-League 2023 - 2024 đã ra quyết định cấm thi đấu 3 trận, phạt 10 triệu đồng. Đây là án phạt nặng nhất đối với 1 cầu thủ người Hải Dương thi đấu tại giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam từ trước đến nay.

img_7864-1-.jpg
Người hâm mộ mong muốn Văn Thanh giữ gìn hình ảnh và tập trung thi đấu. Ảnh: FBNV

Vũ Văn Thanh là hậu vệ tài năng của bóng đá Việt Nam, nổi lên từ Giải vô địch U23 châu Á 2018 - giải đấu U23 Việt Nam giành ngôi á quân. Trưởng thành, thi đấu nhiều năm từ Hoàng Anh Gia Lai, hậu vệ người xã Tứ Cường (Thanh Miện) đã ra Bắc đầu quân cho Công an Hà Nội.

Sau 17 vòng đấu, Câu lạc bộ Công an Hà Nội của Văn Thanh đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Thép Xanh Nam Định 10 điểm và kém đội xếp trên là Bình Định 1 điểm.

TIẾN HUY
(0) Bình luận
Cầu thủ người Hải Dương Vũ Văn Thanh lên tiếng xin lỗi sau án phạt cấm thi đấu 3 trận
ss