Bé trai 4 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường

19/10/2014 08:45

Bé trai khoảng 4 tháng tuổi kháu khỉnh được một cặp vợ chồng phát hiện tại xã Hương Trà, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Tối 15-10, chị Dương Thị Khánh (35 tuổi, trú thôn Tiền Phong, xã Hương Trà, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) cùng chồng đi họp xóm về. Khi tới ngã ba cách nhà khoảng 200 mét thì phát hiện một chiếc giỏ, bên trong có bọc chăn ấm. Mở giỏ ra xem, hai vợ chồng thấy bên trong một bé trai khoảng 4 tháng tuổi, bên cạnh người là một bức thư bọc kèm 400 nghìn đồng.

“Cháu bé trông rất kháu khỉnh, sức khỏe bình thường”, chị Khánh nói. Dù gia đình chị đã có hai cháu trai (9 và 10 tuổi), tuy nhiên chị vẫn quyết định sẽ nuôi cháu bé này.Gia đình chị Khánh đón nhận thành viên mới


Chị Khánh cho biết, nội dung bức thư để lại có ghi: “Mẹ xin lỗi con. Mẹ cũng muốn sống bên con nhưng vì hoàn cảnh bắt buộc mẹ không thể ở bên con được, mong con gặp được gia đình thương con”. Cuối thư là một lời nhắn nhủ: “Ai nhặt được cháu xin đừng hắt hủi. Người có lỗi là mẹ, cháu không có lỗi gì. Mong được gia đình gặp cháu, chăm sóc cháu…”

Cán bộ thôn Tiền Phong (xã Hương Trà, Hương Khê, Hà Tĩnh) đã lập biên bảo bàn giao cháu bé cho gia đình chị Khánh nuôi dưỡng. Đồng thời thông báo sự việc lên chính quyền xã.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Bé trai 4 tháng tuổi bị bỏ rơi bên đường