Bảo đảm cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT

24/06/2023 16:37

Đến ngày 24.6, Điện lực các huyện, thị xã, thành phố đã hoàn tất việc rà soát lưới điện, nhằm bảo đảm cấp điện cho các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 (diễn ra từ ngày 27-30.6).


Nhân viên điện lực kiểm tra trạm biến áp cấp điện cho điểm thi (ảnh do cơ sở cung cấp)

Để chủ động các phương án cấp điện an toàn, liên tục phục vụ kỳ thi, Công ty TNHH một thành viên Điện lực Hải Dương đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc nhanh chóng xử lý sự cố nếu có, bảo đảm cấp điện cho các địa điểm thi. Tăng cường bố trí lực lượng ứng trực xử lý sự cố 24/24 giờ và chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng, hệ thống thông tin liên lạc, phương tiện dụng cụ.

Điện lực các huyện, thị xã, thành phố phối hợp kiểm tra và thống nhất sơ đồ, phương thức vận hành trong trường hợp phải chạy máy phát cấp điện khẩn cấp cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố lưới điện. Trường hợp hội đồng thi đề nghị hỗ trợ máy phát điện dự phòng, Điện lực các huyện, thị xã, thành phố liên hệ với một số khách hàng chuyên dùng có máy phát công suất lớn và đề nghị hỗ trợ (mượn hoặc thuê) máy phát điện khi có yêu cầu để bảo đảm cấp điện cho các hội đồng thi khi cần thiết.

HT

(0) Bình luận
Bảo đảm cấp điện ổn định phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT