Trong nước

5 cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sử dụng ma túy trong khách sạn

H.A (theo VTC News) 09/05/2024 06:42

Huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Thành Công cho biết đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không bị ảnh hưởng chuyên môn dù 5 cầu thủ vừa bị bắt vì liên quan đến ma tuý.

Ngọc Thắng và 4 đồng đội dính líu đến chất cấm.
Ngọc Thắng và 4 đồng đội dính líu đến chất cấm.

"Việc mất 5 cầu thủ vì vấn đề chất cấm không ảnh hưởng chuyên môn của CLB Hà Tĩnh. Chúng tôi vẫn có đủ lực lượng để thi đấu", HLV Nguyễn Thành Công chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu giữa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Bình Định. Trong hoàn cảnh thiếu 5 cầu thủ, câu lạc bộ Hà Tĩnh nhận thất bại với tỷ số 0-2 trên sân của Bình Định ở vòng 17 V.League.

Các cầu thủ ít nhiều gặp vấn đề tâm lý trước sự việc của đồng đội. HLV Nguyễn Thành Công cho rằng Bình Định đá phản công hay. CLB Hà Tĩnh muốn đẩy Bình Định vào thế cầm nhiều bóng và áp đặt đối thủ nhưng bất thành. CLB Hà Tĩnh thua do sa sút thể lực.

Chúng tôi luôn sẵn sàng trong mọi tình huống. CLB Hà Tĩnh luôn trải qua tình cảnh ảnh hưởng lực lượng do chấn thương trong những mùa giải vừa qua. Vì thế, tôi nghĩ đội vẫn đảm bảo được việc thay thế các cầu thủ bị đình chỉ. Sự việc nào cũng như thế thôi, đây là bóng đá chuyên nghiệp và chúng tôi đều là người lớn cả rồi. Chúng tôi biết điều gì quan trọng hơn. Đối với chúng tôi, tập thể đội bóng là quan trọng nhất”, HLV Nguyễn Thành Công thẳng thắn.

Nhà cầm quân này cho rằng điều quan trọng nhất là tập thể đội bóng chứ không chỉ riêng cá nhân nào. Những người vi phạm sẽ bị đội bóng xử phạt. Đây là bài học đắt giá cho tất cả cầu thủ.

Trong khi đó, HLV Bùi Đoàn Quang Huy của đội Bình Định nói: "Chiến thắng này không hề dễ dàng. CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh mất người, đương nhiên bị ảnh hưởng nhưng họ là một tập thể đồng đều, có lối chơi khó chịu”.

Ngày 4/5, công an kiểm tra phòng 501, 502 tại khách sạn B.M trên địa bàn TP Hà Tĩnh. Thời điểm trên, lực lượng chức năng phát hiện có 10 người đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Trong số này có 5 cầu thủ của đội Hồng Lĩnh Hà Tĩnh gồm: Đinh Thanh Trung (sinh năm 1988), Nguyễn Ngọc Thắng (sinh năm 2002), Dương Quang Tuấn (sinh năm 1996), Nguyễn Trung Học (sinh năm 1998), Nguyễn Văn Trường (sinh năm 2003).
Nhóm cầu thủ này đã bị VFF đình chỉ thi đấu.

H.A (theo VTC News)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    5 cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sử dụng ma túy trong khách sạn
    ss