Diễn viên Thanh Trúc: Ảnh tôi chụp không phải ảnh khiêu dâm

THỨ TƯ, 06/11/2019 16:30:22

Diễn viên, MC Thanh Trúc khẳng định khi nói về những hình ảnh sexy cô vừa thực hiện.

Thanh Trúc từng tham gia đóng phim "Cha, con và...." của đạo diễn Phan Đăng Di với cảnh nóng được quay khi chưa đầy 18 tuổi

Nữ diễn viên luôn chọn style trang phục kín đáo mỗi khi lên hình làm MC một kênh truyền hình, công việc cô gắn bó hiện tại. 

 Tuy nhiên, nữ MC 9X lại chọn style sexy gợi cảm khi đi sự kiện gần đây. 

Mới đây Thanh Trúc thực hiện bộ ảnh mới trong studio và với hình ảnh sexy hết nấc. 

Nữ diễn viên chọn chiếc đầm ren xuyên thấu để lộ đường cong cơ thể của bà mẹ một con đang ở độ chín về nhan sắc. 

"Tôi chỉ muốn chụp bộ ảnh lưu giữ thanh xuân của mình. Trải qua nhiều biến cố cuộc sống, tôi nghĩ mình đang ở giai đoạn đẹp nhất của tuổi thanh xuân vì tôi đã đủ độ chín về cả sắc vóc lẫn những trải nghiệm sâu sắc đời sống nội tâm", nữ diễn viên sinh năm 1995 chia sẻ về lý do thực hiện bộ ảnh. 

"Bộ ảnh cũng là lời nhắc nhở tôi phải luôn cố gắng chăm chỉ tập luyện mỗi ngày để giữ gìn sắc vóc cũng như trau dồi thêm về tâm hồn", cô nói. 

Nữ diễn viên cho biết ê kíp chụp ảnh được chọn lọc rất kỹ là những người tên tuổi trong lĩnh vực của họ nên đây là bộ hình nghệ thuật chứ không phải là hình ảnh khiêu dâm. 

Thanh Trúc cho hay hiện tại cô không có bạn trai và sau đỗ vỡ, cô rất cân nhắc trong chuyện tình cảm. 

 "Tuy nhiên nếu tôi đã chọn ai để lấy làm chồng thì chắc chắn tôi sẽ là người sẵn sàng từ bỏ nghệ thuật để lui về chăm sóc gia đình. Vì với tôi, là thân phận phụ nữ thì gia đình vẫn là quan trọng nhất. Và tôi vẫn chờ đợi một người tử tế xứng đáng để mình hy sinh"

Theo Vietnamnet

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu