Diễu hành bằng xe buýt của U23 Việt Nam tại Hà Nội

THỨ SÁU, 26/01/2018 08:53:17

Theo kế hoạch trưa 28.1, U23 Việt Nam sẽ có mặt tại Nội Bài để sẵn sàng cho buổi diễu hành mừng chiến tích vào chung kết U23 châu Á.


Rực rỡ cờ hoa mừng chiến thắng của U23 Việt Nam trước Qatar
Trước trận chung kết U23 châu Á giữa U23 Việt Nam vs U23 Uzbekistan, VFF đã có đề xuất về việc tổ chức lễ diễu hành mừng thắng lợi cho đội tuyển U23 Việt Nam, và sau đó kế hoạch này đã được Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch thông qua.

Theo đó sáng 28.1, U23 Việt Nam sẽ về nước bằng máy bay riêng và sẽ có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 12h00 cùng ngày. Sau đó đoàn xe lên xe bus 2 tầng đã được chuẩn bị để về nội thành Hà Nội.


Chiếc xe buýt mui trần sẽ cùng đội tuyển U23 Việt Nam diễu hành trên đường phố Hà Nội 
Lúc này VFF đang tính hai lộ trình cho đội. Lộ trình thứ nhất sẽ từ sân bay – cầu Nhật Tân – Láng Hạ - Trần Duy Hưng – Lê Quang Đạo – Sân vận động Mỹ Đình. Còn lộ trình thứ hai sẽ từ sân bay – cầu Thăng Long – Phạm Hùng – Mễ Trì – Lê Quang Đạo – sân vận động Mỹ Đình. Hai lộ trình chuẩn bị sẵn và tùy thuộc vào điều kiện giao thông để chọn tuyến đường thuận lợi nhất cho chuyến đi cũng như người hâm mộ. 

Sau khi kết thúc buổi diễu hành, toàn đội U23 Việt Nam sẽ diện kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vào lúc 14h cùng ngày, trước khi tham dự lễ mừng công do Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình vào 18h tối cùng ngày. Buổi lễ này có thể kéo dài tới 12h đêm để đáp ứng niềm mong mỏi và cơ hội giao lưu với đội tuyển của người hâm mộ.
THANH LONG (Bongda24h)

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu