Vui nhộn Happy New Year phiên bản "Sống chung với mẹ chồng"

31/12/2017 21:05

Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam vừa tung clip chào năm mới trên nền "Happy new year" dành tặng khán giả.


Clip dài hơn 7 phút có sự xuất hiện của nhiều diễn viên quen thuộc với khán giả trong năm: Bảo Thanh, Anh Dũng và NSND Lan Hương Bông trong “Sống chung với mẹ chồng”.

Cặp mẹ chồng-nàng dâu nhép

Cặp mẹ chồng-nàng dâu nhép "Happy new year"

Sau khi lặp lại câu thoại kinh điển “Ai cho phép cô cưỡi lên người con trai tôi như thế”, bà mẹ chồng kinh điển vẫn giữ tông giọng quen thuộc trách con dâu và con trai không lo dọn nhà Tết, lại chơi bóng bay. Anh chồng nhu nhược: “Mẹ vào phòng thì phải gõ cửa trước chứ ạ”. Bà mẹ không vừa: “Đây là nhà tôi nhá, tôi muốn vào đâu thì vào làm sao phải gõ cửa”.

Vui nhộn Happy New Year phiên bản 'Sống chung với mẹ chồng' - ảnh 1Dàn diễn viên hot nhất năm trên màn ảnh VTV xuất hiện trong clip chào năm mới đặc biệt

Hàng loạt câu thoại hot cũng xuất hiện trong clip này: Vợ chỉ là đứa ở đẩu ở đâu, không cưới đứa này thì cưới đứa khác. Mẹ thì chỉ có một.

Sau màn “quát nạt” của bà mẹ chồng, hai vợ chồng Thanh-Vân ngồi trong căn phòng gợi nhớ âm hưởng ca khúc nổi tiếng “Happy New Year”, Bảo Thanh nhép lại giọng ca kinh điển. NSND Lan Hương, Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh cũng tham gia diễn xuất tái hiện hình ảnh ABBA.

Khán giả thấy lại những hình ảnh quen thuộc của những bộ phim truyền hình kinh điển trong năm như: Sống chung với mẹ chồng, Tuổi thanh xuân, Matxcova mùa thay lá, Ngược chiều nước mắt, Người phán xử, Lặng yên dưới vực sâu, Cả một đời ân oán.

Điều gây bất ngờ là đoạn cuối clip bà mẹ chồng đổi giọng vui vẻ, và có sự xuất hiện bất ngờ của ông trùm, Lương Bổng và màn lì xì vui vẻ: Lì xì là thứ tồn tại duy nhất, còn những thứ khác có hay không có không quan trọng.

Theo Tiền phong

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Vui nhộn Happy New Year phiên bản "Sống chung với mẹ chồng"
    ss