Vì sao Minh Hằng không tham gia Táo Quân 2016?

14/01/2016 09:46

Trong dàn diễn viên đóng Táo Quân hàng năm, NSƯT Minh Hằng và Vân Dung là hai nữ diễn viên duy nhất.


Cả hai nữ diễn viên này đã để lại nhiều vai Táo ấn tượng. Tuy nhiên, năm nay NSƯT báo tin buồn chị không thể tham gia Táo Quân vì bận lưu diễn.


NSƯT Minh Hằng nhắc đi nhắc lại rằng, năm nay không được tham gia Táo Quân cùng anh chị em, chị rất buồn, rất nhớ và rất yêu mọi người. Ảnh: TL.


NSƯT Minh Hằng nhắc đi nhắc lại rằng, năm nay không được tham gia Táo Quân cùng anh chị em,
chị rất buồn, rất nhớ và rất yêu mọi người. Ảnh: TL.

Đã nhiều năm qua, “đội hình” tham gia Táo Quân với những “gương mặt thân quen” như: NSƯT Chí Trung, NSƯT Minh Hằng, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Công Lý, NSƯT Quang Thắng, NSND Tự Long, NSƯT Quốc Khánh, Vân Dung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải được xem là phần “xương cốt” không thể thiếu của Táo Quân hàng năm. Tuy nhiên, mới đây, dù “đội hình” đã bắt tay vào tập chương trình được 3 đêm nhưng lại không có sự xuất hiện của NSƯT Minh Hằng như mọi năm.

Liên lạc với NSƯT Minh Hằng chị buồn rười rượi chia sẻ rằng, năm nay đúng vào dịp tập Táo Quân chị lại bận cùng đoàn Nhà hát Tuổi Trẻ sang lưu diễn phục vụ các Kiều bào xa tổ quốc ở Châu Âu 10 ngày. Cụ thể, đoàn của chị sẽ bắt đầu lên đường lưu diễn từ ngày 18/1 đến 29/1 mới về. “Tôi buồn lắm, tiếc lắm. Bao nhiêu năm gắn bó với Táo Quân, với anh em trong êkíp rồi, năm nay không được góp mặt cùng anh em tôi nhớ lắm. Tôi nhắn tin cho Đỗ Thanh Hải xong nước mắt ngắn nước mắt dài vì nhớ mọi người mà không biết làm sao được.

Thú thật, tập Táo Quân vất vả lắm. Toàn thức trắng đêm để tập. Mùa Táo năm nào tôi cũng toàn ra đường lúc 12h đêm và về nhà lúc mọi người đã lác đác ra hồ Ngọc Khánh tập thể dục buổi sáng (nhà NSƯT Minh Hằng gần hồ Ngọc Khánh - Hà Nội). Rồi về nhà mệt rã rời nhưng cũng chỉ tranh thủ nghỉ được mấy tiếng lại thức dậy để lo việc nhà, việc Nhà hát, bao nhiêu thứ việc không tên. Đôi lúc thấy mệt mỏi quá cũng muốn dừng lại, không tham gia nữa nhưng nghĩ thế thôi chứ bỏ làm sao được.

Vì sao NSƯT Minh Hằng không tham gia Táo Quân 2016? - ảnh 1


Hai nữ diễn viên cố định của "đội hình" Táo Quân năm nay chỉ còn mỗi Vân Dung. Ảnh: TL.

Vất vả nhưng bù lại chương trình mang được niềm vui đến cho khán giả trong đêm 30 Tết là mình cũng thấy hạnh phúc, quên hết mỏi mệt. Năm nay thực ra cũng đã chuẩn bị tinh thần để tập Táo rồi đấy dù sức khỏe không tốt như mọi năm nhưng cuối cùng vướng chuyến lưu diễn thì đành phải chịu…”, NSƯT Minh Hằng ngậm ngùi chia sẻ.

Trả lời câu hỏi nếu năm nay không bận lưu diễn thì chị sẽ thích đóng vai táo nào, NSƯT Minh Hằng chia sẻ rằng, nhiều năm qua chị chưa cố định với vai táo nào. Chị đã từng đóng vai Táo Giáo dục, Táo Kinh tế, Táo Điện lực, Táo Thể thao… Và vai nào đạo diễn phân cho chị hoặc chị nhận đóng đều có thú vị riêng vì nó đều gắn với những vấn đề nóng trong xã hội.

Vì sao NSƯT Minh Hằng không tham gia Táo Quân 2016? - ảnh 2


NSƯT Minh Hằng và NSƯT Chí Trung trong Táo Quân.

Chia sẻ về việc có biết ai sẽ thế vai mình trong Táo Quân 2016, NSƯT Minh Hằng cho rằng, chị không biết vì không nghe đạo diễn Đỗ Thanh Hải nói gì. Tuy nhiên, nếu về kịp chị chắc chắn sẽ đến dự buổi ghi hình Táo Quân năm nay.

Theo Dân trí

(0) Bình luận
Vì sao Minh Hằng không tham gia Táo Quân 2016?
ss