Văn Toàn, Văn Thanh ngại ngùng vào vai "chú hổ" của Hoàng Anh Gia Lai

06/03/2020 11:21

Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh ngại ngùng khi hoá thân thành "chú hổ Tây Nguyên" của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL).

Hướng đến mùa giải mới, HAGL đang từng bước chuẩn bị về mặt lực lượng, chuyên môn và cả hình ảnh của câu lạc bộ. Đội bóng phố núi quyết định lựa chọn hình ảnh con hổ Tây Nguyên là hình ảnh đại diện của mình. Hình ảnh này thể hiện tinh thần, sức mạnh và bản sắc của miền rừng núi, được thấm nhuần trong từng thành viên của HAGL.


 Văn Toàn cảm thấy thú vị khi được hoá thân thành hình ảnh đại diện của HAGL. Ảnh: Đan Thuỳ

Trước thềm mùa giải diễn ra, các cầu thủ đã có buổi chụp ảnh quảng bá màu áo mới và cho ra mắt hình ảnh đại diện của mình. Ở đó, một thành viên thử mặc trang phục và vào vai chú hổ đáng yêu này để quay phim, chụp ảnh cho 1 sản phẩm truyền thông mang tính đầu tư bài bản.

Nguyễn Văn Toàn và Vũ Văn Thanh là 2 trong một số cầu thủ mặc bộ trang phục chú hổ để "diễn". Họ cho thấy sự ngại ngùng với vai trò thú vị này.


Văn Thanh ngại ngùng. Ảnh: Đan Thuỳ

Văn Toàn và Văn Thanh là những trụ cột tại HAGL ở mùa giải V-League 2020 tới đây. Cả 2 đều đang trong độ chín của sự nghiệp và thi đấu khá thành công trong thời gian qua. Văn Toàn luôn cho thấy tốc độ và khả năng dứt điểm lạnh lùng trên hàng công. Trong khi đó, Văn Thanh là một cầu thủ chơi đa năng giúp huấn luyện viên Lee Tae-hoon chủ động trong việc điều chỉnh nhân sự và chiến thuật.

Vào lúc 17 giờ chiều nay (6.3), HAGL sẽ có trận đấu gặp Than Quảng Ninh tại vòng 1 V-League 2020.

Theo Bongda.com.vn

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Văn Toàn, Văn Thanh ngại ngùng vào vai "chú hổ" của Hoàng Anh Gia Lai