TWICE lập kỷ lục khi lưu diễn tại Mỹ

03/03/2022 17:06

Nhóm TWICE trở thành những nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên tổ chức 2 chuyến arena tour (biểu diễn tại nhà thi đấu lớn) riêng biệt tại Mỹ - thị trường âm nhạc hàng đầu thế giới.

TWICE biểu diễn tại Oakland Arena (Oakland, California, Mỹ) hôm 18/2. Nguồn: Priscillla Rodriguez
TWICE biểu diễn tại Oakland Arena (Oakland, California, Mỹ) hôm 18.2

Hồi năm 2019, nhóm TWICE đã có chuyến lưu diễn tại Mỹ mang tên "TWICELIGHTS", bao gồm 3 buổi biểu diễn ở các nhà thi đấu lớn (arena) tại thành phố Chicago, Newark và Los Angeles.

Với chuyến lưu diễn tại Mỹ năm 2022, các cô gái của TWICE đã mở rộng quy mô với 7 buổi biểu diễn ở Los Angeles, Oakland, Forth Worth, Atlanta, New York… Trong đó, hai buổi biểu diễn tại UBS Arena (New York) đã “cháy vé”. Giống như chuyến lưu diễn “TWICELIGHTS 2019”, lần này nhóm TWICE đã mang đến một màn hình LED khổng lồ, một sân khấu nhiều tầng với đường băng dài phục vụ cho các màn biểu diễn khác nhau.

Theo một báo cáo từ công ty quản lý JYP Entertainment của TWICE, 7 buổi biểu diễn năm 2022 tại Mỹ đã thu hút khoảng 100.000 khán giả. Chuyến đi Mỹ vào năm 2019 của TWICE chỉ thu hút hơn 28.000 người hâm mộ.

Với kết quả này, TWICE trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên tổ chức hơn một chuyến lưu diễn tại các nhà thi đấu lớn (arena) ở Mỹ. Trước đó, 2NE1 và BLACKPINK đều đã biểu diễn tại Mỹ nhưng chưa thể quay trở lại “xứ sở cờ hoa”. Tính chung tại K-pop, nhóm TWICE nằm trong top 5 nghệ sĩ Hàn Quốc có nhiều chuyến “arena tour” nhất.

Sau khi kết thúc chuyến lưu diễn tại Mỹ, tour “III” của TWICE sẽ tiếp tục đến Nhật Bản vào tháng 4. Nhóm nhạc nữ sẽ có lần thứ 2 biểu diễn tại Tokyo Dome vào ngày 23 – 24.4 tới đây.

Theo VOV

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    TWICE lập kỷ lục khi lưu diễn tại Mỹ