Trương Ngọc Ánh tình tứ “người tình tin đồn”

01/11/2014 08:27

Trong MV, Trương Ngọc Ánh đã có những hình ảnh gợi cảm và lãng mạn cùng nam chính, diễn viên Việt kiều Kim Lý.


Đồng thời vào ngày 31-10, khi bộ phim “Hương Ga” khởi chiếu trên toàn quốc, MV “Cơn mộng du”, OST của phim cũng chính thức được Trương Ngọc Ánh phát hành trên mạng xã hội. Trong MV, Trương Ngọc Ánh đã có những hình ảnh gợi cảm và lãng mạn cùng nam chính, diễn viên Việt kiều Kim Lý.

MV được thực hiện trên nền tảng câu chuyện với những cảnh hậu trường của “Hương Ga”. Trương Ngọc Ánh chia sẻ, chị không có ý định trở thành một ca sỹ. Nhưng chị muốn coi đây là một kỷ niệm, và là một sản phẩm nhiều trải nghiệm của cá nhân chị.

Ngoài tham gia vai nam chính trong phim, Kim Lý cũng đảm nhiện vai nam trong MV “Cơn mộng du” của Trương Ngọc Ánh. Thời gian gần đây, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh thường xuất hiện cùng nhau và nhiều người đặt giả thiết cả hai đang bước vào mối tình mới. Tuy nhiên, cả Trương Ngọc Ánh và Kim Lý chưa khẳng định chuyện này. Họ vẫn muốn duy trì một tình bạn tốt để có thời gian tìm hiểu nhau kỹ càng hơn.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, sau lễ ra mắt tại Hà Nội và TP.HCM cùng những buổi “sneak show” tại các cụm rạp, phản ứng của khán giả dành cho “Hương Ga” rất tích cực. Phần lớn đều ghi nhận đây là một bộ phim hấp dẫn, cảnh quay đẹp, diễn viên nhiều nội lực và câu chuyện phim kịch tính, hành động nhanh gọn và tạo cuốn hút đến phút cuối cùng.

Diễn xuất của Trương Ngọc Ánh, Chi Bảo, Kim Lý, Trang Trần, Harry Lu… được giới truyền thông cũng như khán giả đánh giá cao. 

Trong thời gian tới, Kim Lý và Trương Ngọc Ánh sẽ cùng sản xuất một bộ phim hành động mới. Ngoài ra, cặp đôi này còn tham gia bộ phim "Im wanted” với ê kíp đạo diễn từ nước ngoài. Kim Lý cho biết, anh sẽ tham gia vai trò sản xuất và đóng vai nam chính của “Im wanted”. Phim có kinh phí khoảng 80 tỷ (4 triệu USD), sẽ quay tại Việt Nam, Canada và Thụy Điển. 

Một số hình ảnh mới nhất của "cặp đôi" Trương Ngọc Ánh - Kim Lý:


Theo Thể thao văn hóa

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Trương Ngọc Ánh tình tứ “người tình tin đồn”
    ss