Hải Dương đón Trưởng đoàn bóng bàn Malaysia đi nhầm sang Nam Định

THỨ NĂM, 12/05/2022 16:12:28

Từ Hà Nội, thay vì đi cùng xe của Ban Tổ chức về khách sạn Nam Cường ở Hải Dương thì ông Tee Lip Hian, Trưởng đoàn bóng bàn Malaysia đã đi nhầm về khách sạn Nam Cường ở Nam Định.

Trưa 12.5, ông Lip Hian Tee đã được đón từ Nam Định về khách sạn Nam Cường

Đây là thông tin được thành viên Ban Tổ chức môn bóng bàn SEA Games 31 đưa ra tại buổi họp báo chiều 12.5.

Theo đó, ông Tee Lip Hian, sinh năm 1973 đã lên nhầm xe Ban Tổ chức SEA Games 31 của Trung ương về khách sạn Nam Cường (TP Nam Định), thay vì về khách sạn Nam Cường tại TP Hải Dương.

Sau khi nhận được thông tin, sáng 12.5, Ban Tổ chức môn bóng bàn SEA Games 31 của Hải Dương đã điều ô tô của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và xe của lực lượng cảnh sát giao thông (Công an tỉnh) dẫn đường sang TP Nam Định đón ông Tee Lip Hian. Đến trưa 12.5, ông Tee Lip Hian đã về đến TP Hải Dương an toàn và nhận phòng lưu trú tại khách sạn Nam Cường.

Việc đi sai hành trình của ông Tee Lip Hian hoàn toàn do chủ quan, song đã lập tức được tổ chức đón cho thấy tinh thần trách nhiệm, chu đáo của Ban Tổ chức môn bóng bàn SEA Games 31 của Hải Dương.

Sáng cùng ngày, sau khi bốc thăm chia bảng, đội tuyển bóng bàn của ông Tee Lip Hian (nội dung đồng đội nam) nằm ở bảng A cùng đội tuyển Singapore và Philippines; nội dung đồng đội nữ Malaysia nằm ở bảng B gồm Singapore và Campuchia.

PV

Comment

Vui lòng nhập tiếng việt có dấu