“Trâu điên” húc bị thương 5 người tại Bình Phước, phá hỏng nhiều tài sản

15/07/2023 18:00

Sau khi sổng chuồng, con trâu này đã húc bị thương 5 người đi đường và húc hỏng hàng rào, cửa, xe máy của một số hộ dân trên địa bàn thị xã Bình Long.

Binh Phuoc: “Trau dien” huc bi thuong 5 nguoi, pha hong nhieu tai san hinh anh 1
Con trâu bị sổng chuồng gây ra nhiều thiệt hại

Chiều 157, lực lượng chức năng thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước đã kịp thời khống chế một con trâu đực bị sổng chuồng chạy ra ngoài húc người và phá hoại một số tài sản của người dân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ sáng 15.7, con trâu đực của một chủ lò mổ tại xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước, khi đang bị nhốt chờ mổ thịt bỗng dưng sổng chuồng, tháo chạy ra ngoài đường về thị xã Bình Long.

Sau đó, con trâu này đã khiến 5 người đi đường bị thương nhẹ và húc hỏng hàng rào, cửa, xe máy của một số hộ dân trên địa bàn thị xã Bình Long.

Nhận được tin báo, lãnh đạo UBND thị xã Bình Long đã chỉ đạo các lực lượng chức năng thị xã, trong đó lực lượng chủ công là Công an và quân sự phối hợp ngăn chặn xử lý con trâu, không để con trâu tấn công người; đồng thời trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo việc xử lý “trâu điên.”

Đến khoảng 14 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng thị xã Bình Long đã khống chế được con trâu và trao trả cho chủ trâu.

Có mặt tại hiện trường, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Bình Long Hoàng Thị Hồng Vân đề nghị các ngành chức năng của thị xã phối hợp với chủ trâu tiến hành thăm hỏi, động viên những người bị thương; đồng thời thống kê các tài sản hư hại của người dân để có biện pháp hỗ trợ kịp thời.

Theo TTXVN

(0) Bình luận
“Trâu điên” húc bị thương 5 người tại Bình Phước, phá hỏng nhiều tài sản