Trận Man Utd - Liverpool bị hoãn vì cổ động viên bạo loạn

03/05/2021 07:12

Trận derby nước Anh giữa Man Utd và Liverpool trên sân Old Trafford ở vòng 34 Giải ngoại hạng Anh vào đêm 2.5 đã bị hoãn sau khi các cổ động viên Man Utd tràn vào sân để phản đối nhà Glazer.

Các cổ động viên Man Utd tràn vào sân trước trận đấu - Ảnh: REUTERS

Trận Man Utd - Liverpool dự kiến bắt đầu lúc 22h30 ngày 2.5 (giờ Việt Nam) nhưng trước đó vài giờ, các cổ động viên Man Utd đã tràn vào sân Old Trafford quậy phá nhằm phản đối nhà Glazer, chủ sở hữu đội bóng.

Không chỉ vậy, các cổ động viên Man Utd còn vây kín khách sạn Lowry - nơi các cầu thủ Man Utd đóng quân trước khi bước vào trận đấu.

Lúc đầu, ban tổ chức Premier League kiên quyết không hoãn trận đấu vì lịch thi đấu hiện tại quá dày đặc. Và với sự trợ giúp của cảnh sát, họ cũng đã giải tán được đám đông cổ động viên quá khích ra khỏi sân Old Trafford.

Trận Man Utd - Liverpool bị hoãn vì cổ động viên bạo loạn - Ảnh 2.

Các cổ động viên đụng độ với nhân viên an ninh bên ngoài sân Old Trafford - Ảnh: REUTERS

Tuy nhiên, do phải mất nhiều thời gian tiến hành khử trùng các thiết bị và vật dụng trên sân để tránh COVID-19, và cùng với việc các cổ động viên vẫn vây kín khách sạn Lowry khiến các cầu thủ không thể lên xe buýt đến sân để dự trận đấu nên sau nhiều giờ trì hoãn, ban tổ chức Premier League đã quyết định ra thông báo hoãn trận đấu.

Với việc trận Man Utd - Liverpool bị hoãn, Manchester City phải chờ đợi thêm ít nhất một tuần nữa mới có thể lên ngôi vô địch Premier League.

Sau vòng 34, Man City đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 80 điểm, hơn Man Utd 13 điểm nhưng thi đấu nhiều hơn đối thủ một trận.

Theo Tuổi trẻ

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Trận Man Utd - Liverpool bị hoãn vì cổ động viên bạo loạn
    ss