Quốc tế

Top 10 vận động viên nổi tiếng nhất mọi thời đại: Messi thứ 7, Ronaldo không có tên

Theo Bongdaplus 30/08/2023 - 13:57

Siêu sao của Inter Miami, Lionel Messi xếp ở vị trí thứ 7 trong top 10 những biểu tượng nổi tiếng nhất trong lịch sử thể thao. Trong khi đó, Cristiano Ronaldo không có tên trong top 10.

Top 10 VĐV nổi tiếng nhất mọi thời đại: Messi thứ 7, Ronaldo không có tên

Chỉ có 3 huyền thoại bóng đá lọt vào top 10 của danh sách những vận động viên (VĐV) nổi tiếng nhất mọi thời đại do ấn phẩm thể thao GiveMeSport của Anh thực hiện. Và Messi là người có vị trí thấp nhất (thứ 7).

Theo đó, "Cậu bé vàng" Diego Maradona chiếm giữ vị trí số 1 còn "Vua bóng đá" Pele đứng ở vị trí thứ 3. Đối thủ lâu năm của Messi, Cristiano Ronaldo, không có tên trong danh sách top 10.

Vị thế cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Messi đã được công nhận rộng rãi, đặc biệt là sau khi giành chiến thắng lịch sử tại FIFA World Cup với đội tuyển Argentina vào năm 2022.

Hiện đã giành được mọi danh hiệu lớn có thể có cho cả CLB và đội tuyển quốc gia, Messi đã "hoàn thành di sản bóng đá" của mình một cách đáng kính ngạc mà không ai có thể sánh bằng.

Mùa Hè này, Messi rời PSG theo dạng chuyển nhượng tự do và bắt đầu hành trình cùng đội bóng MLS, Inter Miami. Chỉ trong 9 trận đấu ở nhiều giải đấu khác nhau, anh đã ghi 11 bàn và đóng góp 3 đường kiến tạo.

Trước đó, Ronaldo cũng đã rời châu Âu để gia nhập CLB Al-Nassr của Saudi Arabia vào tháng 12/2022. Siêu sao người Bồ Đào Nha ghi được 19 bàn và có thêm 5 kiến tạo sau 23 trận, giúp đội bóng giành chức vô địch Arab Club Champions Cup 2023.

10 VĐV nổi tiếng nhất lịch sử theo GiveMeSport:
1. Diego Maradona (bóng đá)
2. Michael Jordan (bóng rổ)
3. Pele (bóng đá)
4. Babe Ruth (bóng chày)
5. Larry Bird (bóng rổ)
6. Roger Federer (tennis)
7. Lionel Messi (bóng đá)
8. Wayne Gretzky (khúc côn cầu trên băng)
9. Sir Donald Bradman (cricket)
10. LeBron James (bóng rổ)

Theo Bongdaplus
(0) Bình luận
Top 10 vận động viên nổi tiếng nhất mọi thời đại: Messi thứ 7, Ronaldo không có tên