Thủ môn Văn Ý hạnh phúc với chiến tích của đội tuyển Việt Nam

20/09/2021 07:38

Trong trận đấu có tính chất quyết định về tấm vé đi tiếp của tuyển Việt Nam trước tuyển Cộng hòa Séc, thủ môn Hồ Văn Ý tiếp tục đóng vai "người hùng" khi có nhiều tình huống cản phá xuất sắc, tạo ra tâm lý tự tin cho các đồng đội ở tuyến trên.

Chú thích ảnh
Thủ môn Hồ Văn Ý

Chia sẻ cảm xúc sau khi Việt Nam hòa với Cộng hòa Séc và giành quyền vào chơi vòng đấu loại trực tiếp, thủ môn Hồ Văn Ý cho biết: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi được đóng góp vào thành tích vượt qua vòng bảng của đội tuyển Việt Nam". 

Bên cạnh đó, thủ môn đang khoác áo đội Thái Sơn Nam cũng gửi lời cám ơn tới các cổ động viên Việt Nam tới sân cổ vũ đội bóng, khẳng định đây là nguồn động lực to lớn giúp anh cùng đồng đội có được màn trình diễn xuất sắc trước tuyển Cộng hòa Séc. 

Trong khi đó, huấn luyện viên Phạm Minh Giang cũng có chia sẻ nhanh sau trận đấu. Ông nhấn mạnh tới tinh thần của các học trò, đặc biệt là việc rút ra được những bài học kinh nghiệm sau những lần được chạm trán với các đội bóng mạnh nhất của môn futsal. Ông khẳng định: "Tôi tự hào với những gì các học trò làm được ngày hôm nay". 

Chú thích ảnh
Cầu thủ Việt Nam nỗ lực trước đối thủ Cộng hòa Séc có thể hình - kỹ thuật vượt trội

Như vậy, với trận hòa 1-1 trước tuyển Cộng hòa Séc, tuyển Việt Nam đã giành vé vào vòng 1/8 VCK Futsal World Cup 2021. Đối thủ tiếp theo của tuyển futsal Việt Nam có thể là tuyển Nga hoặc Kazakhstan. Hiện các trận đấu cuối của vòng bảng vẫn diễn ra nên chưa thể xác định được ngay đối thủ ở vòng tiếp theo của tuyển futsal Việt Nam. Tuy nhiên, với cách phân nhánh ở vòng 1/8, có thể xác định đối thủ sắp tới của tuyển futsal Việt Nam là Nga hoặc Kazakhstan.

Theo TTXVN

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thủ môn Văn Ý hạnh phúc với chiến tích của đội tuyển Việt Nam