Quốc tế

Thomas Tuchel bất ngờ từ chối dẫn dắt MU

T.H (theo Vietnamnet) 10/06/2024 11:15

Sau cuộc gặp với Sir Jim Ratcliffe ở Monaco, huấn luyện viên Thomas Tuchel quyết định sẽ không ngồi vào ghế nóng ở Old Trafford thay Ten Hag.

Tuchel
Tuchel khước từ cơ hội dẫn dắt MU

Thomas Tuchel chia tay Bayern Munich sau khi mùa bóng 2023/24 khép lại. Ông lập tức có tên trong danh sách ứng viên thay huấn luyện viên Ten Hag ở MU.

Vừa có cuộc gặp với với đồng chủ sở hữu mới MU - Sir Jim Ratcliffe ở Monaco, nhưng Thomas Tuchel quyết định từ chối lời mời và nghỉ ngơi thời gian tới.

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cho biết: "Thomas Tuchel bác bỏ khả năng tiếp quản ghế nóng MU.

Ông ấy muốn nghỉ ngơi và không huấn luyện bất kỳ đội bóng nào thời gian ngắn sắp tới.

Tuchel dừng các cuộc đàm phán với Quỷ đỏ sau cuộc gặp với Sir Jim hồi tuần trước. Về phần MU, họ sẽ sớm đưa ra quyết định về tương lai Erirk ten Hag".

Nguồn tin từ Bild cho hay, trong cuộc gặp gỡ với Sir Jim Ratcliffe, Tuchel hứa hẹn có thể phát huy tối đa năng lực của Mason Mount và Jadon Sancho, hai cái tên gây thất vọng ở MU.

Với việc nhà cầm quân người Đức bỏ qua cơ hội làm việc tại Old Trafford, cơ hội Ten Hag tại vị ngày càng được cải thiện.

Chiến thắng ấn tượng trước Man City ở chung kết FA Cup khiến bộ sậu Ineos và Sir Jim cần đánh giá lại tương lai nhà cầm quân Hà Lan.

T.H (theo Vietnamnet)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thomas Tuchel bất ngờ từ chối dẫn dắt MU
    ss