Thí sinh 59 tuổi gây tranh cãi khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020

24/07/2020 15:38

Chị Trần Bích Nga, sinh năm 1961, đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhận được nhiều bình luận trái chiều trên mạng vì đã quá tuổi tham dự cuộc thi.

Fanpage của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 mới đây đăng tải hình ảnh một thí sinh đăng ký dự thi khiến nhiều khán giả bất ngờ. Đó là chị Trần Bích Nga, năm nay đã 59 tuổi. Hồ sơ của chị đính kèm 3 tấm hình mặc áo tắm một mảnh.

Ban tổ chức thông tin thêm độ tuổi giới hạn của cuộc thi là từ 18 - 27 tuổi nên thí sinh này không đủ tiêu chuẩn để tham gia. Tuy nhiên, Ban tổ chức nhấn mạnh việc đăng ký tham gia của chị Bích Nga sẽ là động lực khích lệ tinh thần cho các bạn trẻ tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Chị Trần Bích Nga

Trên fanpage của cuộc thi, nhiều khán giả bày tỏ sự ủng hộ chị Bích Nga trước sự dũng cảm và tự tin khi đăng ký tham dự khi đã lớn tuổi. Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ sự không đồng tình khi Ban tổ chức đăng hình ảnh của thí sinh này vì dễ xảy ra việc bàn tán, chế giễu trên mạng xã hội. Nếu thí sinh đã bị loại, nên bỏ hồ sơ, không nên đăng tải có thể gây ảnh hưởng đến thí sinh. Và họ đặt nghi vấn, phải chăng BTC đăng ảnh để PR gây sự chú ý cho cuộc thi?...

Trả lời phóng viên, đại diện ban tổ chức cho biết đang trong quá trình tập hợp hồ sơ nên cô Bích Nga cũng như các thí sinh khác đều chưa nhận được thông báo từ ban tổ chức. Với riêng trường hợp của cô Bích Nga, ban tổ chức quyết định sẽ tặng vé mời đến xem đêm thi chung kết phía Nam tại Nhà hát Hoà Bình để cảm ơn câu chuyện truyền cảm hứng của cô.

Trước đó, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã công bố một số thí sinh tham dự cuộc thi năm nay và nhận được sự hưởng ứng của khán giả và giới truyền thông.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra lùi tiến độ so với dự kiến vì dịch Covid-19. Ban tổ chức sau đó đã tổ chức họp báo chính thức thông tin về cuộc thi tại TP Hồ Chí Minh. Thời hạn kết thúc nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam là ngày 7.8, ở phía Bắc là ngày 29.8. Chung kết dự kiến tổ chức cuối tháng 10 hoặc đầu tháng 11.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy hiện là hoa hậu đương nhiệm. Cô dự thi Miss World 2018 và lọt vào Top 30 và nhóm thí sinh cuối cùng của phần thi phụ Nhân ái.

Theo Vietnamnet

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thí sinh 59 tuổi gây tranh cãi khi đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020