Thêm một cô dâu người Việt tại Hàn Quốc bị chồng sát hại

18/12/2014 08:56

Một cô dâu người Việt tại huyện Cheongdo, tỉnh Gyeongsangbuk-do đã bị người chồng Hàn Quốc sát hại bằng cách bóp cổ nạn nhân cho tới chết.Kênh truyền hình Yonhap đưa tin về vụ việc trên trong bản tin chiều 17-12. (Ảnh chụp từ màn hình)


Hãng Thông tấn Yonhap và Kênh truyền hình Yonhap News ngày 17-12 đưa tin, một cô dâu người Việt tại huyện Cheongdo, tỉnh Gyeongsangbuk-do, cách Thủ đô Seoul khoảng 330km về phía Đông Nam, đã bị người chồng Hàn Quốc sát hại bằng cách bóp cổ nạn nhân cho tới chết.

Thi thể cô dâu người Việt 28 tuổi trên đã được bố chồng phát hiện vào hồi 6 giờ 30 sáng 17-12 tại nhà riêng, sau đó ông này đã trình báo với cảnh sát địa phương.

Theo cảnh sát địa phương, khi tới hiện trường thì cô dâu trên đã chết trong tình trạng cổ bị siết ngạt. Người chồng Hàn Quốc, 42 tuổi, đã bị bắt giữ ngay sau đó để thẩm vấn.

Người chồng Hàn Quốc có tiền sử về bệnh tâm thần, đã từng ly hôn một lần trước khi kết hôn với nạn nhân vào năm 2006 và hai người chung sống với nhau cho đến khi xảy ra sự việc đau lòng trên. Trong quá trình sinh sống, do không hiểu ngôn ngữ của nhau nên mối quan hệ giữa hai vợ chồng ngày càng trở nên xấu đi.

Người chồng khai nhận là đã dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết, tuy nhiên cảnh sát địa phương cho biết sẽ tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Cảnh sát địa phương cũng cho biết, cô dâu người Việt trên có hai người chị gái hiện đang sinh sống tại tỉnh Chungnam và tỉnh Gyeongnam, Hàn Quốc.

Như vậy chỉ trong vòng chưa đầy 3 tuần vừa qua đã có 2 phụ nữ người Việt bị sát hại tại Hàn Quốc.

TTXVN

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Thêm một cô dâu người Việt tại Hàn Quốc bị chồng sát hại
    ss