Tay đua F1 Mark Webber thoát chết sau tai nạn kinh hoàng

02/12/2014 16:58

Mark Webber đã có màn thoát thân khó tin sau khi gặp tai nạn kinh hoàng, khiến chiếc xe của anh vỡ vụn tại chung kết giải World Endurance Championship.Mark Webber dơ tay ra dấu mình vẫn tỉnh táo sau khi dính phải tai nạn kinh hoàng. (Nguồn: DM)


Tay đua F1 này đã có pha va chạm cực mạnh với chiếc Ferrari của Matteo Cressoni ở khúc cua thứ 14, trước khi đâm sầm vào bức tường bảo vệ tại Sao Paolo.

Rất may mắn, hai tay đua đều đã thoát hiểm khỏi chiếc xe đang bốc cháy mà không dính phải bất kỳ chấn thương nghiêm trọng nào. Trước khi được các nhân viên y tế đưa đi, Mark Webber thậm chí còn vẫy tay chào khán giả tỏ ý mình vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Trên trang web chính thức của mình FIA đã cho biết: "Cuộc đua đã phải kết thúc với sự xuất hiện của những chiếc xe cứu thương, sau tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc Porsche của Mark Webber và AF Corse Ferrari của Matteo Cressoni. Cả hai tay đua đã ngay lập tức được đưa tới trung tâm y tế để kiểm tra sơ bộ, sau đó, được chuyển tới bệnh viện địa phương Bandeirantes để chăm sóc kỹ càng hơn. Hiện nay những báo cáo nhận được cho biết họ vẫn hoàn toàn khỏe mạnh".

Webber có lẽ sẽ cảm thấy tiếc nuối rất nhiều sau sự cố này bởi đây là cuộc đua mà anh được xuất phát ở một vị trí khá thuận lợi. Cùng với đó, anh cũng đang đứng trước cơ hội lớn để giành chiến thắng chung cuộc khi cuộc đua chỉ còn vài vòng cuối cùng.

Tay đua 38 tuổi người Australia đã 2 lần giành giải Brazil Grands Prix trong suốt sự nghiệp của mình. Anh cũng đã từng dính phải một tai nạn tương tự vào năm 2003 khi còn thi đấu cho đội Jaguar.


Hiện trường vụ tai nạn
Vietnam+

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tay đua F1 Mark Webber thoát chết sau tai nạn kinh hoàng
    ss