Tin tức

Tài xế xe ôm công nghệ sàm sỡ nữ khách hàng ở Hà Nội bị phạt 2,5 triệu

Theo Vietnamnet 28/10/2023 15:10

Qua làm việc, ông N.V.B đã thừa nhận có hành vi sàm sỡ nữ khách hàng, do đã đặt tay lên đùi và rủ đi cà phê thì bị khách yêu cầu dừng xe và báo cơ quan chức năng.

Chiều 28/10, đại diện Công an phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối 2,5 triệu đồng với ông N.V.B (43 tuổi), tài xế của hãng xe ôm công nghệ về hành vi “khiêu khích, trêu ghẹo, xúc phạm, lăng mạ, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác”.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 20/10, chị T. (19 tuổi) đặt xe qua ứng dụng, di chuyển từ phố Thái Hòa, phường Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội đến ngõ Cổ Nhuế phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và được ông B. nhận đến đón.

Quá trình dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Lê Văn Lương - Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, ông B. đã đặt tay lên đùi chị T. và rủ nữ khách hàng này đi cà phê.

Chị T. rất bức xúc trước hành động của tài xế nên đã thông báo cho hãng và đề nghị lực lượng chức năng...

Đại diện Công an phường Nhân Chính cho hay, qua làm việc, nam tài xế đã thừa nhận đã dùng tay đặt lên đùi nữ khách, sau đó xoa nhẹ và rủ đi cà phê thì bị khách yêu cầu dừng xe và báo cơ quan chức năng.

Theo Vietnamnet
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Tài xế xe ôm công nghệ sàm sỡ nữ khách hàng ở Hà Nội bị phạt 2,5 triệu