Sony sẽ tung ra phiên bản “Thủy thủ Popeye” 3D

25/03/2010 05:27

Hãng phim Sony thông báo sẽ khởi động dự án phim về chàng thủy thủ lừngdanh Popeye trên nền công nghệ 3D tân tiến. Bộ phim sẽ được thực hiện bởihãng Sony Pictures Animation và được bộ phận ImageWorks.

Chàng thủy thủ Popeye sắp "tái ngộ" khán giả màn ảnh rộng


Khi phim công nghệ 3D đang làm mưa làm gió trên toàn cầu, thì việc bộ phim hoạthình nổi tiếng “Popeye” có một phiên bản 3D sống động thực sự là một điều khôngquá bất ngờ.

Mới đây, hãng phim Sonyvừa đưa ra thông báo sẽ khởi động dự án phim về chàng thủy thủ lừngdanh Popeye trên nền công nghệ 3D tân tiến. Bộ phim sẽ được thực hiện bởihãng Sony Pictures Animation và được bộ phận ImageWorks thuộc chính hãng nàychỉnh sửa về mặt đồ họa.

Vai trò nhà sản xuất chính của dự án phim 3D "Popeye" đã được giao choAvi Arad, người đứng sau thành công của các siêu phẩm anh hùng như"Spider-Man" (Người nhện), "X-Men" (Dị nhân), "Fantastic Four" (Bộ tứ siêu đẳng),"Ironman" (Người sắt), "The Incredible Hulk" (Người khổng lồ xanh)... Phần chuyểnthể kịch bản dự tính sẽ được giao cho Mike Jones, vốn từng là một tay bútcốt cán của tờ Variety nổi tiếng.

Mặc dù nhà sản xuất chưa tiết lộ về nội dung cũng như ấnđịnh ngày công chiếu, nhưng phiên bản mới của bộ phim này đang rất được mongchờ, đặc biệt là các em nhỏ.

Năm 1929, tập truyện tranh về chàng thủy thủ đáng yêu Popeye lần đầu tiên đượcxuất bản, một năm sau đã nhanh chóng được chuyển thể thành phim hoạt hình vàsau cùng đã được đưa lên màn ảnh rộng.

Người xem không thể quên những câu chuyệnquen thuộc về chàng thủy thủ cứ mỗi lần ăn món “rau chân vịt” lại trở nển mạnhmẽ phi thường, với tình yêu say đắm dành cho cô nàng Olive dễ thương mà đỏngđảnh, cùng những tình huống dở khóc dở cười khi phải chiến đấu với anh chàng “kìđà” Pluto.

Giờ đây, Popeye - một trong những nhân vật có ảnh hưởng nhất đối với các em nhỏtrên thế giới lại tiếp tục gây nên cơn sốt sau bao nhiều năm vắng bóng. Hy vọngthành công sẽ mỉm cười với dự án phim này, để “Popeye” mãi xứng đáng là mộttrong những bộ phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại.

(Theo TTXVN)

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Sony sẽ tung ra phiên bản “Thủy thủ Popeye” 3D
    ss