Real Madrid thông báo chia tay Benzema

04/06/2023 17:50

Real Madrid vừa đưa thông báo chính thức về việc chấm dứt hợp đồng với Karim Benzema, qua đó mở con đường để anh sang Saudi Arabia.


Benzema sẽ rời Real Madrid sau 14 mùa giải vinh quang

Sau một tuần đầy bất ổn, cùng với những thông tin trái chiều, Karim Benzema đã là lịch sử của Real Madrid.

Sáng 4.6, theo giờ địa phương, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha thông báo tiền đạo người Pháp sẽ rời đội sau 14 mùa giải gắn bó.

Mọi thứ chỉ ra rằng điểm đến của Benzema sẽ là Saudi Arabia, nơi anh nhận được đề nghị hấp dẫn về tài chính.

Thông báo mà Real Madrid đưa ra chỉ cách trận đấu cuối cùng trong mùa giải, gặp Bilbao trên sân Bernabeu, chỉ ít tiếng đồng hồ.

Câu chuyện Benzema thay đổi rất nhiều trong những ngày gần đây.

Vào buổi trưa thứ năm, việc Benzema rời trung tâm Valdebebas được coi là vấn đề chỉ trong vài giờ.

Trong văn phòng CLB, họ thừa nhận rằng Quả bóng Vàng 2022 có một đề xuất kinh tế chóng mặt. Tuy nhiên, đột nhiên mọi thứ dừng lại.

Real Madrid đảm bảo rằng Benzema còn một năm trong hợp đồng, dựa theo điều khoản Quả bóng Vàng. Chiều hôm đó, trong một buổi lễ trao giải của tờ Marca, cầu thủ người Pháp tự đặt ra những nghi ngờ.

Benzema không giải quyết vấn đề bằng câu "tôi ở lại", mà anh nhấn mạnh, "thực tế không phải là Internet".

Những lời công khai mới nhất về trường hợp của Karim đến từ Carlo Ancelotti, người mà hôm thứ Bảy chỉ ra: "Cậu ấy có hợp đồng một năm, vì vậy chúng tôi không nghi ngờ gì".

12 giờ sau những phát biểu của Ancelotti, câu chuyện ồn ào kết thúc với thông báo về sự ra đi của Benzema, người mà Real Madrid xác nhận là đã nhận được lá thư tự do.

Theo Vietnamnet

(0) Bình luận
Real Madrid thông báo chia tay Benzema