Prudential Việt Nam tổ chức tư vấn sức khỏe cho khách hàng và người dân

09/12/2014 10:04

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng.Prudential luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ công đồng thông qua Quỹ Prudence


Ngày 6-12, tại Trung tâm Văn hóa thị xã Chí Linh (Hải Dương), Công ty Prudential Việt Nam, thông qua Quỹ Prudence tổ chức ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” cho khách hàng và người dân địa phương.

Trong ngày hội, các chuyên gia, bác sĩ đã cung cấp cho khách hàng, người dân những kiến thức sức khỏe với các chủ đề như: phòng tránh các bệnh hiểm nghèo; thói quen hằng ngày có lợi cho sức khỏe; tác hại của rượu bia; chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ...

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi 120 sự kiện “Sống khỏe cùng Prudential” được tổ chức trên toàn quốc trong suốt 7 tháng, đánh dấu 15 năm hoạt động thành công của Prudential tại Việt Nam, như một lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và cộng đồng.


Prudential là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam, luôn chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ công đồng thông qua Quỹ Prudence. Quỹ hoạt động trên 3 lĩnh vực chính: Giáo dục, Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng trong giai đoạn 2011 – 2015 và đã có rất nhiều đóng góp tích cực vào các chương trình, hoạt động cộng đồng trên toàn quốc. Nhờ những đóng góp tích cực đó, đầu năm 2014, Prudential vinh dự đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ ghi nhận những thành tích trong công tác từ thiện xã hội. Về phương diện kinh doanh, Prudential tiếp tục dẫn đầu thị trường với tổng doanh thu chiếm 33% thị phần năm 2013, đạt tốc độ tăng trưởng ấn tượng 21% cho doanh thu mới và 16% cho tổng doanh thu phí.

PV


(0) Bình luận
Prudential Việt Nam tổ chức tư vấn sức khỏe cho khách hàng và người dân
ss