Phim giờ vàng hoãn phát sóng dịp Tết

21/01/2023 06:19

Các chương trình âm nhạc, hài Tết sẽ thay thế phim truyền hình trong khung giờ vàng của VTV. Phim 'Đừng làm mẹ cáu' và 'Dưới bóng cây hạnh phúc' đều bị hoãn phát sóng.

Từ tối 29 Tết Nguyên đán (20.1), đại nhạc hội Hoa xuân ca mở màn cho chuỗi chương trình Tết trên sóng VTV. Khung phim truyền hình giờ vàng buổi tối tạm hoãn phát sóng.

Tập 6 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng trở lại vào ngày 30.1. Tập 16 phim Đừng làm mẹ cáu phát sóng tối 2.2. Sau khi Hành trình công lý khép lại ở tập 45, một bộ phim mới sẽ lên sóng trong khung giờ 21 giờ 40 các ngày thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.

Đừng làm mẹ cáu hoãn phát sóng.

Đừng làm mẹ cáu hoãn phát sóng

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc lên sóng VTV dịp Tết Nguyên đán 2023.

Nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc lên sóng VTV dịp Tết Nguyên đán 2023

Các chương trình Tết 2023 của VTV có thể kể đến như Hoa xuân ca, Tết nghĩa là hy vọng, Mừng tuổi đầu năm... Các chương trình phát sóng cố định hàng năm như Táo Quân, Gala cười, 12 con giáp... trở lại với khán giả.

Dịp đầu năm mới 2023, Đài truyền hình Việt Nam không thực hiện phim Tết. Đây là một trong những "đặc sản" truyền thống của nhà đài. Tuy nhiên, từ Tết Nhâm Dần 2022, khán giả không có cơ hội xem phim Tết trên sóng truyền hình quốc gia do dịch bệnh ảnh hưởng tới quá trình ghi hình và sản xuất.

Táo quân 2023 lên sóng tối 30 trên VTV.

Táo quân 2023 lên sóng tối 30 trên VTV

Phim Tết của VTV được yêu thích bởi đề tài trẻ trung, nội dung hài hước và nhẹ nhàng, phù hợp với nhu cầu giải trí của khán giả dịp đầu xuân năm mới. Phim Tết gần nhất của VTV là Yêu hơn cả bầu trời - phim về đề tài phi công của đạo diễn Khải Anh, quy tụ các nam diễn viên nổi tiếng như Quang Sự, Thanh Sơn, Bình An.

Theo Tiền phong

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phim giờ vàng hoãn phát sóng dịp Tết