Xem - Nghe - Đọc

Phần mới của "Max điên" lọt cửa kiểm duyệt nguyên vẹn, cấm khán giả dưới 18 tuổi

20/05/2024 15:50

Có nhiều cảnh hành động bạo lực nặng đô nhưng "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên" không bị cắt cảnh nào khi ra rạp Việt. Tuy nhiên, phim cấm khán giả dưới 18 tuổi tiếp cận.

1Untitled 1.jpg
Chris Hemsworth và Anya Taylor-Joy cùng đạo diễn George Miller quảng bá phim tại Cannes 2024

"Furiosa: A Mad Max Saga" (Furiosa: Câu chuyện từ Max điên) là phần tiền truyện của phim từng đoạt 6 giải Oscar "Max điên: Con đường tử thần" ra mắt năm 2015.

Ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2024 ngày 15/5 vừa qua, bộ phim nhận tràng pháo tay dài 7 phút và cơn mưa lời khen từ giới phê bình. Các tờ Time, The New York Times, Rolling Stones, The Guardian, The Hollywood Reporter, Vanity Fair... đều khen ngợi "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên" hết lời.

"Furiosa: Câu chuyện từ Max điên" hiện nhận 8,1/10 sao từ hơn 1 triệu đánh giá trên chuyên trang phim ảnh uy tín IMDB, chứng chỉ 86% "cà chua tươi" trên Rotten Tomatoes.

Tác phẩm phiêu lưu hành động với đề tài hậu tận thế có chi phí sản xuất lên tới 168 triệu USD, với sự góp mặt của hai ngôi sao Chris Hemsworth và Anya Taylor-Joy. Nữ diễn viên Anya Taylor-Joy được đánh giá là "lột xác hoàn toàn" với vai Furiosa. Trong khi đó, Chris Hemsworth được nhận xét là đã "thể hiện xuất sắc một vai phản diện" trong đời mình.

Untitled 1.jpg
Chris Hemsworth và Anya Taylor-Joy lột xác trong vai Dementus và Furiosa

Chuyện phim bắt đầu từ lúc thế giới sụp đổ, Furiosa phải tự cứu lấy mình để trở về nhà trong một cuộc phiêu lưu hành động độc lập khốc liệt. Mãn nhãn, đỉnh cao, bùng nổ là những gì các khán giả đầu tiên trên toàn thế giới nhận xét về "Furiosa: Câu chuyện từ Max điên". Đây được coi là một trong những phim hành động trọn vẹn, có sức ảnh hưởng lớn ở Hollywood những năm gần đây kể từ "Max điên: Con đường tử thần".

EWKA_Furiosa5.jpg
Phim có những cảnh hành động nặng đô

"Furiosa: Câu chuyện từ Max điên" sẽ có các suất chiếu sớm tại Việt Nam từ 19 giờ các ngày 22 và 23/5 trước khi chính thức ra rạp từ ngày 24/5.

TB (theo Vietnamnet)
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phần mới của "Max điên" lọt cửa kiểm duyệt nguyên vẹn, cấm khán giả dưới 18 tuổi
    ss