Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl hoãn lễ cưới ở TP Hồ Chí Minh vì dịch bệnh

03/05/2021 20:24

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy thông báo hoãn lễ cưới tại TP Hồ Chí Minh.

Trên trang cá nhân, Phan Mạnh Quỳnh đã chia sẻ một bài viết với đầy sự tiếc nuối khi phải thông báo hoãn lại đám cưới tại Sài Gòn vào ngày 7.5 tới. Theo đó, đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào một ngày khác sau khi tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt hơn.

"Được biết qua các phương tiện truyền thông, mặc dù Nhà nước ta đang kiểm soát dịch bệnh rất tốt nhưng tình hình dịch Covid đang có diễn biến phức tạp và ca nhiễm ở các quốc gia lân cận đang tăng cao, cùng nhiều trường hợp nhập cảnh trái phép.


Tối 16.4, hôn lễ của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy được tổ chức theo nghi thức Công giáo tại nhà thờ Giáo xứ Vạn Phần, Nghệ An

Nhận thấy tình hình trên, để bảo đảm an toàn cho sức khỏe và phòng chống dịch của cộng đồng nên vợ chồng Quỳnh Vy quyết định dời lịch cưới tại Sài Gòn. Dù rất tiếc và buồn vì hai vợ chồng đã và đang chuẩn bị rất nhiều cho sự kiện quan trọng lần này, nhưng vẫn phải đưa ra quyết định để bảo đảm an toàn cho mọi người và để mọi người sớm sắp xếp được lịch cá nhân", Phan Mạnh Quỳnh nói rõ nguyên nhân khiến anh tạm dời ngày trọng đại.

Bên dưới thông báo của nhạc sĩ "Vợ người ta", nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự ủng hộ về quyết định này. Quang Huy còn khen ngợi: "2 vợ chồng văn minh quá" còn Hoàng Bách phải trầm trồ: "Hành động có trách nhiệm, cảm ơn các em".

Về phía Khánh Vy, cô cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì lễ cưới phải tạm hoãn. Theo Khánh Vy, từ khi dịch bùng phát, lây nhiễm trong cộng đồng, hai vợ chồng cô đều theo dõi thời sự hàng ngày. Dù khó khăn nhưng cả hai vẫn đưa ra quyết định hoãn cưới để bảo đảm sức khỏe cộng đồng và được gia đình đôi bên ủng hộ.

Trước đó, Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy đã tổ chức thánh lễ hôn phối và đám cưới tại quê nhà chú rể ở Nghệ An ngày 16-17.4. Sau đó, cả hai tiếp tục tổ chức đám cưới tại nhà gái ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) vào ngày 22.4.

Được biết, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn bạn gái hotgirl từ năm 2018. Lẽ ra đám cưới được tổ chức vào năm 2019 nhưng vì dịch Covid- 19 nên cả hai hoãn cưới đến 2 lần.

Và lần này, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh, Phan Mạnh Quỳnh và vợ tiếp tục… hoãn tiệc cưới tại TP Hồ Chí Minh.


Màn rước dâu đường làng của Phan Mạnh Quỳnh - Khánh Vy gây "náo loạn" cả quê nhà chú rể

Thời gian qua, Phan Mạnh Quỳnh "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc với những ca khúc nhạc phim đình đám như : "Sao cha không" (phim Bố già), "Từ đó", "Có chàng trai viết lên cây" (phim Mắt biếc)...

Huỳnh Khánh Vy được biết đến là mẫu ảnh và có tham gia diễn xuất. Cô từng đóng phim sitcom, xuất hiện trong một số MV âm nhạc của Đức Phúc, OnlyC hay chính Phan Mạnh Quỳnh. Ngoài ra, Khánh Vy từng tham gia The Face Vietnam mùa 2 nhưng không đạt thành tích cao.

Chuyện tình 6 năm của Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái đã có một cái kết ngọt ngào, nhận được sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ khán giả, đồng nghiệp.

Theo Dân trí

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Phan Mạnh Quỳnh và vợ hot girl hoãn lễ cưới ở TP Hồ Chí Minh vì dịch bệnh
    ss