NTK Đỗ Mạnh Cường khuyên Ý Nhi nên trả lại vương miện

03/08/2023 09:54

Trước những tranh cãi về phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, NTK Đỗ Mạnh Cường bày tỏ quan điểm nên có một Hoa hậu bị tước vương miện để làm gương cho những người khác.

Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn đang là tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng bởi những phát ngôn dù mới đăng quang được hơn 1 tuần.

Trước những ồn ào của Ý Nhi, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm trên trang cá nhân. Anh cho biết nên có một Hoa hậu trong lịch sử bị tước vương miện để làm gương.

Anh chia sẻ: "Nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho ban tổ chức để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi. 

Chứ mới đăng quang hoa hậu mà group anti gần 400 nghìn người rồi thì khó sống trong showbiz lắm. Gia đình em có điều kiện thì nên sống một cuộc đời bình yên vì em là con gái, chứ thiệt sự anh thấy cũng thương em trước những áp lực từ dư luận".

Dòng chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng nhận được sự chú ý. Nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của nhà thiết kế nổi tiếng.

NTK Đỗ Mạnh Cường khuyên Ý Nhi nên trả lại vương miện.

NTK Đỗ Mạnh Cường khuyên Ý Nhi nên trả lại vương miện

Đoạn clip Hoa hậu Ý Nhi kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định gồm "em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung" cũng đang tiếp tục gây tranh cãi. Việc tân Hoa hậu tự nhận mình là "người nổi tiếng" quê ở Bình Định và còn nhắc tới mình trước vua Quang Trung, nhà thơ Hàn Mặc Tử bị cho là thiếu khiêm tốn.

Chỉ một tuần sau đăng quang, mạng xã hội xuất hiện nhiều nhóm anti-fan Hoa hậu Ý Nhi với hàng chục nghìn thành viên, trong đó nhóm cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là gần 370 nghìn thành viên. Nhiều khán giả còn yêu cầu ban tổ chức tước vương miện của cô.

Hoa hậu Ý Nhi gây tranh cãi vì những phát ngôn sau đăng quang.

Hoa hậu Ý Nhi gây tranh cãi vì những phát ngôn sau đăng quang

Trước đó, Hoa hậu Ý Nhi bật khóc khi lên tiếng xin lỗi khán giả trên livestream. Hoa hậu tự nhận bản thân chưa đủ chín chắn, thiếu kinh nghiệm khi phải thực hiện nhiều buổi phỏng vấn liên tục vài ngày sau khi đăng quang. Những suy nghĩ vô tư cũng khiến phát ngôn của cô chưa chính xác và đầy đủ. 

Sau đó, nàng hậu một lần nữa gửi lời xin lỗi về những phát ngôn của mình trên trang cá nhân. Theo đó, nàng hậu cho biết cô nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót trong suy nghĩ và kỹ năng diễn giải trước công chúng của mình. Theo Hoa hậu, những thiếu sót đó gây ra những tổn thương cho các bạn đồng trang lứa.

"Ở tuổi 21, Ý Nhi vô cùng biết ơn những may mắn đã đến với mình, biết ơn vì sự ủng hộ, sự tín nhiệm của khán giả và Ban tổ chức trong suốt hành trình tham gia cuộc thi. Vì thế, Ý Nhi luôn luôn trân trọng danh hiệu và tình yêu của tất cả mọi người.

Một lần nữa, Ý Nhi chân thành cảm ơn và xin ghi nhận toàn bộ những đóng góp, chia sẻ của người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Mong rằng mọi người sẽ mở lòng, đón nhận và cho Ý Nhi thời gian để cải thiện những thiếu sót của mình. Chắc chắn rằng, sai phạm lần này là bài học rất lớn để Ý Nhi nỗ lực, rèn luyện hơn trong tương lai. Ý Nhi xin hứa rằng không bao giờ làm cộng đồng yêu mến sắc đẹp phiền lòng và thất vọng. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi đến tất cả khán giả Việt Nam", nàng hậu nhắn nhủ. 

Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định, là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Nàng hậu sở hữu chiều cao 1m75, với số đo ba vòng lần lượt là 79 - 59 - 89 cm.

Với danh hiệu Miss World Vietnam 2023, Ý Nhi sẽ có hơn một năm rèn luyện, trau dồi các kỹ năng trước khi đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2024.

Theo VTC

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    NTK Đỗ Mạnh Cường khuyên Ý Nhi nên trả lại vương miện
    ss