Những kiểu tóc giúp cô nàng cằm vuông trở nên quyến rũ

13/04/2023 20:21

Tóc ngắn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những chị em sở hữu cằm vuông, bởi sự đa dạng về kiểu dáng, giúp gương mặt trông trẻ trung, thon thả hơn trông thấy.

Kiểu tóc ngắn ngang vai được cắt tỉa layer, uốn lọn sóng hay đánh rối là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có gương mặt góc cạnh. Không chỉ che được khuyết điểm mà còn làm tôn lên vẻ cả tính.

Kiểu tóc ngắn ngang vai được cắt tỉa layer, uốn lọn sóng hay đánh rối là lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng có gương mặt góc cạnh. Không chỉ che được khuyết điểm mà còn làm tôn lên vẻ cả tính.

Nếu cân nhắc mặt vuông nên để kiểu tóc nào để che bớt phần khung xương thô cứng thì tóc uốn gợn sóng là lựa chọn tốt nhất. Kiểu tóc cho mặt vuông này giúp bạn có gương mặt thanh lịch và dịu dàng.

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu làn da trắng sáng thì hãy thử ngay những màu tóc cá tính như màu xanh rêu hoặc tông trầm như màu socola. Những màu sắc này sẽ tôn làn da của bạn hết sức có thể.

Tóc ngắn ngang vai so le cho mặt vuông tròn cực đáng yêu. Bằng những lọn tóc được tia tỉ mĩ, gọn gàng với các tầng lớp tóc có độ dài khác nhau, giúp tóc ôm sát vào trong khuôn mặt và giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn.

Trong những kiểu tóc hợp với khuôn mặt vuông thì không thể không kể đến bob, nhiều layer. Kiểu tóc này rất phù hợp với khuôn mặt vuông, bởi sự mềm mại với nhiều lớp cắt.

Một mái tóc ngắn trên cằm duỗi cụp nhẹ nhàng và tỉa layer đuôi sẽ ôm lấy mọi đường nét khuôn mặt. Trông vừa dễ thương nhưng không kém phần cá tính.

Kiểu tóc bob đánh rối sẽ tôn dáng cho khuôn mặt vuông vì nó che khuyết điểm xương quai hàm hoàn hảo. Hãy để độ dài của tóc ngang với đường viền của hàm và tỉa nhẹ phần đuôi tóc để khuôn mặt trông mềm mại hơn.

Ngoài các kiểu tóc trên, thì mặt vuông để tóc gì là đẹp và phù hợp cũng như giúp bạn trông cá tính nhất, chính là kiểu tóc Pixie. Pixie là kiểu tóc cho khuôn mặt tròn với dạng tóc tém được cắt cao, kết hợp với phần tóc uốn nhẹ nhàng.

Kiểu tóc dành cho khuôn mặt vuông này càng thêm nổi bật nếu nhuộm thành màu nâu trầm, nâu hạt dẻ...

Kiểu uốn xù ngang vai sẽ mang đến vẻ ngoài phá cách và cá tính đầy ấn tượng. Hiệu ứng của mái tóc uốn xù đối với các cô nàng mặt vuông sẽ tạo dấu ấn cho người đối diện ngay từ lần đầu gặp mặt. Do đó, nếu muốn “đánh lừa thị giác” của những người xung quanh, chị em mặt vuông nên cân nhắc thay đổi kiểu tóc này.

Theo VTC News

(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Những kiểu tóc giúp cô nàng cằm vuông trở nên quyến rũ