Sáng 30.12, 35 gian hàng trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, ẩm thực tiêu biểu của tỉnh Hải Dương trên đường Tôn Đức Thắng (TP Hải Dương) bắt đầu được trang trí, sắp đặt.
Gian hàng đặc sản Gia Lộc sẽ có món bánh dày giò, giò lụa, bánh chưng, sa lát rau, củ, quả. Gian hàng đặc sản của Tứ Kỳ sẽ có các món ăn được chế biến từ rươi và các loại đặc sản khác. Huyện Bình Giang có đặc sản bánh đa gấc, các loại bánh...
Dự kiến đến cuối giờ chiều, các gian ẩm thực sẽ hoàn tất việc trang trí và chế biến các món ăn để bán và giới thiệu đến thực khách.
Cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tới kiểm tra, lấy mẫu đánh giá chất lượng các món ăn được chế biến và trưng bày tại đây. Các gian hàng mở cửa phục vụ nhân dân và du khách tham quan, mua sắm trong suốt 3 ngày diễn ra Lễ hội văn hóa du lịch xứ Đông.
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội văn hóa du lịch xứ Đông.
Các gian hàng trên đường Tôn Đức Thắng bắt đầu được trang trí, sắp đặt
Học sinh các trường học trên địa bàn thành phố trang trí gian hàng
Đoàn viên của Trường THPT Hồng Quang trang trí gian hàng chuẩn bị trưng bày đặc sản của huyện Tứ Kỳ
Từ đầu giờ sáng, cán bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh lấy mẫu kiểm tra các gian hàng ẩm thực
Gian hàng của Trường THPT Hoàng Văn Thụ giới thiệu, bán đặc sản bánh đậu xanh, bánh khảo, thạch rau câu...
Gian hàng của Trường Cao đẳng du lịch và thương mại Hải Dương được trưng bày cầu kỳ với các loại củ, quả cắt tỉa hình Văn miếu Mao Điền
Nhiều gian hàng đã bắt đầu sơ chế các món ăn để giới thiệu đến khách tham quan
Nhiều món ăn được trưng bày bắt mắt
TIẾN MẠNH- LAN ANH