Xe

Nghệ nhân gỗ Việt Nam chế tạo xe Cybertruck độc đáo thu hút cả thế giới

Theo VTC News 30/10/2023 17:11

Một nghệ nhân gỗ tại Bắc Ninh đã chế tạo chiếc xe bán tải điện Cybertruck của hãng Tesla vô cùng độc đáo, thu hút sự quan tâm lớn của công luận thế giới.

Mới đây, anh Trương Văn Đạo tới từ Bắc Ninh, hay còn được biết đến với tên gọi ND-WoodArt đã công bố những hình ảnh về mẫu mô hình bằng gỗ của chiếc bán tải điện Cybertruck vô cùng độc đáo mang thương hiệu xe điện Tesla nổi tiếng. Chiếc xe mô hình đã lập tức tạo nên một “cơn sốt” đối với người dùng khắp nơi trên các nền tảng mạng xã hội.

Mô hình xe bán tải điện Cybertruck bằng gỗ

Mô hình xe bán tải điện Cybertruck bằng gỗ "sao y bản chính" của anh Trương Văn Đạo gây sốt mạng xã hội

Trong bức thư gửi tới tỷ phú Elon Musk, kênh ND-WoodArt cho biết rằng, anh là một người đam mê sáng tạo và có một tình yêu sâu sắc đối với những chiếc xe làm bằng gỗ, cũng như cực kỳ ngưỡng mộ vị CEO trẻ tuổi và tập đoàn Tesla. Anh biết thời gian qua, Tesla đã phải đối mặt với rất nhiều những thách thức trong việc hiện thực hóa chương trình xe bán tải chạy điện Cybertruck song người nghệ nhân tới từ Việt Nam vẫn bày tỏ niềm tin tưởng đối với dự án này sẽ thành công.

ND-WoodArt hy vọng rằng, sẽ có thể tặng chiếc xe mô hình làm bằng gỗ của Cybertruck này cho tỷ phú Elon như một lời động viên khích lệ, đồng thời là sự hâm mộ và tin tưởng của anh đối với tập thể tập đoàn Tesla.

Thán phục với độ hoàn thiện tỉ mỉ của mô hình bằng gỗ độc đáo này. Ảnh: X

Thán phục với độ hoàn thiện tỉ mỉ của mô hình bằng gỗ độc đáo này

Bài viết của ND-WoodArt trên nền tảng X (Twitter) cũng do tỷ phú Elon Musk sở hữu đã nhanh chóng thu hút tới 577.000 lượt xem, hơn 4.900 lượt like, 784 lượt share và hơn 400 lượt bình luận chỉ trong vòng 2 ngày nhằm bày tỏ sự thán phục đối với tài năng và tâm huyết của người nghệ nhân này.

Anh Trương Văn Đạo/ND-WoodArt tại Trung tâm thiết kế Audi. Ảnh: Instagram.

Anh Trương Văn Đạo/ND-WoodArt tại Trung tâm thiết kế Audi

Trước đó, vào tháng 3 vừa qua, anh Trương Văn Đạo cũng đã cho ra mắt phiên bản bằng gỗ của mẫu siêu xe Audi Skyphere Concept tạo nên cơn sốt mạng xã hội thời điểm bấy giờ.

Sản phẩm này của anh đã được chính hãng Audi liên hệ bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như lời cảm ơn dành cho vị nghệ nhân mang nhiều tâm huyết với những sản phẩm mô hình ô tô bằng gỗ cũng như mời anh Đạo trực tiếp tới thăm Trung tâm thiết kế của Audi tại Đức.

Theo VTC News
(0) Bình luận
Nổi bật
    Tin mới nhất
    Nghệ nhân gỗ Việt Nam chế tạo xe Cybertruck độc đáo thu hút cả thế giới