Nàng "Công chúa Ngọc Hân" vẫn sắc nước như thuở nào

28/10/2010 08:57

Nữ diễn viên "Đêm hội Long Trì" Thu Hà giữ nguyên nét đài các, kiêu sa như gần hai mươi năm về trước, khi là ngôi sao nổi danh cùng thế hệ với Việt Trinh, Lý Hùng, Diễm Hương, Lê Tuấn Anh.


Bộ ảnh được chụp tại phủ Thành Chương. Êkíp thựchiện gồm đạo diễn hình ảnh Tô Thanh Tân, nhiếp ảnh Thiện Hùng, trangđiểm Ngọc Triệu và nhà thiết kế Ngân An.
Thu Hà từng là ngôi sao của dòng phim mì ăn liền thập niên 1990 vớinhững vai để đời trong "Lá ngọc cành vàng", "Đêm hội Long trì", "Tócgió thôi bay", "Đời mưa gió", "Tình ngỡ đã phôi phai"...
Khi trào lưu qua, Thu Hà rút lui khỏi màn bạc, trởvề với công việc kinh doanh, những vai diễn trên sân khấu Nhà hát kịchHà Nội.
Sau hơn 10 năm vắng bóng, chị quay lại với truyền hình bằng vaidiễn sắc sảo, cá tính khác hẳn những vai diễn trước trong bộ phim"Đường đời".
Khác "chất" nhưng sự thể hiện tinh tế của Thu Hà đã chinh phục khángiả và mang về cho chị giải Nữ diễn viên truyền hình được yêu thíchnhất 2005. Hoàng Hải, bạn diễn của Thu Hà trong "Đường đời", nhận giảiNam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất.
Sau "Đường đời", Thu Hà tiếp tục im lặng cho đến khi nhận lời đóng"Nhìn ra biển cả", một vai diễn nhỏ trong bộ phim nhựa tái hiện thờitrẻ của Hồ Chủ Tịch.
Ít xuất hiện nhưng khán giả vẫn luôn nhớ tới chị, người được mệnhdanh là "Người đàn bà đẹp của điện ảnh" bởi nét thanh thoát, đài các ítngười có được.
Từng một lần đổ vỡ, Thu Hà đã tìm được hạnh phúc bên người đàn ônglàm kinh doanh hơn mình 15 tuổi. Hiện chị đã có cậu con trai thứ haikháu khỉnh 5 tuổi được gọi tên âu yếm là Bill.
Gần đây, chị xuất hiện nhiều trong các sự kiện showbiz và gây ngạc nhiên cho nhiều người bởi nét trẻ trung, rạng rỡ.
Chị cho biết, bí quyết giữ gìn nhan sắc chính là sự bình yên trong tâm hồn.
Mới đây, Thu Hà tham gia trình diễn áo dài trong buổi mở màn Đại lễ mừng nghìn năm Thăng Long - Hà Nội.

(Nguồn: VnExpress)
(0) Bình luận
Nàng "Công chúa Ngọc Hân" vẫn sắc nước như thuở nào